hotline

Có thể trám răng cửa vĩnh viễn được không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em có mấy răng cửa hở kẽ, rất muốn đi trám lại nhưng không biết là có trám răng cửa được không. Nếu trám được thì vết trám có thể tồn tại được bao nhiêu lâu ạ, có duy trì được vĩnh viễn và có thẩm mỹ không? Mong bác sỹ tư vấn giúp! Chân thành cảm ơn! (Huỳnh Thanh Nhã – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Thanh Nhã !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc liên quan đến trám răng của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Co-the-tram-rang-cua-vinh-vien-duoc-khong?

Trám răng cửa bằng công nghệ Le.Max cho kết quả có độ thẩm mỹ rất cao, lâu dài

Răng hở kẽ vẫn có thể trám được bằng chất liệu trám thẩm mỹ như composite. Tính chất và màu sắc của vật liệu sẽ giúp khắc phục được tình trạng thưa một cách thẩm mỹ nhất. Tuy nhiên, dù trám theo cách nào thì đối với răng cửa vết trám vẫn không thể đảm bảo được chức năng nhai cắn tốt.

Thông thường miếng trám có xu hướng dễ bị bong dưới tác dụng của lực nhai. Với hình thế của răng cửa thì trường hợp này càng dễ xảy ra hơn. Vết trám tốt cũng chỉ tồn tại được trong một khoảng thời gian nhất định. Và còn phụ thuộc vào sự giữ gìn trong ăn uống của bạn. Đặc biệt, nếu bạn được trám răng bằng công nghệ trám răng Le.Max thì kết quả sẽ đạt được độ thẩm mỹ rất cao, thời gian duy trì cũng lâu bền hơn.

Nhưng dù sao trám răng cửa thưa tuy có thể đạt được vẻ thẩm mỹ thì cũng không phải là giải pháp vĩnh viễn, sau một khoảng thời gian phải thực hiện trám lại bạn ạ!

Để được tư vấn cụ thể hơn về cách trám răng cũng như các chất liệu trám đa dạng, Thanh Nhã có thể liên hệ về Nha khoa Paris hoặc đến trực tiếp trung tâm, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình cho bạn nhé!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x