hotline

Công nghệ Le.Max hàn răng có làm răng đau nhức không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Cách đây 1 năm, em có hàn răng hàm bằng composite ở một phòng khám gần nhà. Lúc hàn thì hơi nhức và chỉ sau một thời gian răng lại có hiện tượng đau, mức độ ngày một tăng. Đến giờ em không thể ăn nhai bằng chiếc răng đó được nữa vì mỗi lần nhai là răng rất ê buốt. Không hiểu là tại sao lại như váy, nếu em hàn lại chiếc răng này bằng công nghệ Le.Max thì có khắc phục được không ạ? Và sử dụng công nghệ này thì hàn răng có đau không bác sỹ. Mong được tư vấn sớm, chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Nhật Tuệ – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Nhật Tuệ!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Composite hiện đang là chất liệu hàn trám răng thẩm mỹ số 1 hiện nay do ưu điểm dễ thao tác, chi phí thấp nhưng hiệu quả thẩm mỹ lại cao và điều trị nhanh chóng.

Tuy nhiên, trám Composite có 2 nhược điểm cơ bản sau:
– Chất liệu Composite khi tồn tại trong khoang miệng dễ bị ngấm nước bọt. Khi composite đã ngấm nước bọt thì thường có mùi hôi nên có thể gây cảm giác khó chịu cho người hàn răng
– Khi trám, composite ở dạng dẻo, sau khi thao tác xong, composite sẽ được hóa cứng. Nếu kỹ thuật hàn răng không đảm bảo và không hiện đại thì việc hóa cứng rất dễ dẫn đến tình trạng khoang rỗng giữa miếng trám với bền mặt răng. Áp suất trong khoang rỗng này sẽ tác động lên các ống ngà trong ngà răng và dẫn truyền tới tủy răng. Tủy sẽ phát tín hiệu sang các dây thần kinh trong xương hàm và “thông báo” cho não bộ biết là răng đang bị kích ứng. Những kích ứng này sẽ nặng hơn khi ăn nhai vì lực nhai sẽ làm thay đổi áp suất trong khoang rỗng một cách liên tục. Đó là lý do vì sao bạn thấy ê buốt răng, đặc biệt là tỏng khi ăn nhai.

Muốn khắc phục tình trạng trên, bạn cần được hàn răng lại bằng kỹ thuật tốt hơn. Le.Max chính là giải pháp lý tưởng nhất cho bạn. Giá trị của công nghệ thể hiện cụ thể qua 4 ưu điểm sau đây:

– Công nghệ sử dụng thế hệ laser nha khoa 4.0 mới nhất hiện nay, rất thích hợp để tạo ra tương tác tốt giữa nhiều chất liệu trám khác nhau với bền mặt răng sinh lý
– Miếng trám sẽ bám chắc trên bề mặt răng thật nhờ những chân bám chắc chắn nên không dễ bị bung, bật trong khi ăn nhai, hỗ trợ răng ăn nhai tốt nhất
– Le.Max khắc phục được hoàn toàn nhược điểm khoang rỗng sau khi đông cứng chất liệu trám, giúp tránh được biến chứng đau trong khi ăn nhai về sau
– Quá trình hàn răng được tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng nhưng chính xác cao, nên bạn sẽ không bị nhức buốt trong khi trám, thời gian điều trị nhanh chóng chỉ trong 1 lần hẹn là hoàn tất và hoàn toàn không phải chỉnh sửa lại.

Đây là những giá trị được chính các bác sỹ của bệnh viện nha khoa thẩm mỹ Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công và đã chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn.

Thực tế ứng dụng công nghệ tại Paris cũng đã chứng tỏ đây thực sự là công nghệ lý tưởng để hàn răng thẩm mỹ và phục hồi chức năng cho răng hiệu quả nhất. Các bác sỹ Paris đánh giá rất cao công nghệ này, coi đó là phương pháp hàn răng không đau, mang lại hiệu quả cao và an toàn cho người điều trị. Bản thân khách hàng và bệnh nhân sau khi được điều trị cũng tỏ ra rất hài lòng và tin tưởng.

Bạn có thể hàn lại răng hàm bi sâu bằng công nghệ này. Trải nghiêm thực tế sẽ cho bạn thấy những băn khoăn như hàn răng có đau không hay hàn răng sâu có đau không thực sự không cần thiết. Le.Max sẽ hỗ trợ hàn răng không đau cho bạn và đem lại giá trị phục hình duy nhất, không thể có được khi áp dụng các biện pháp hàn răng khác.

Để biết thêm thông tin về công nghệ này và được giải thích cặn kẽ hơn, bạn vui lòng liên hệ trước về trung tâm, các bác sỹ sẽ giải đáp tận tình và giúp bạn đặt lịch hẹn nếu muốn hàn răng trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x