hotline

Đặc trưng của kỹ thuật bọc răng sứ

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Tôi có 3 chiếc răng rất xấu vừa xỉn màu lại vỡ mẻ những vẫn còn rất chắc. Tôi muốn làm lại bằng cách nào cũng được và chi phí bao nhiêu không thành vấn đề, chỉ cần có răng mới thẩm mỹ và bền chắc tót nhất là được. Tôi cũng có tìm hiểu về nhiều cách làm răng khác nhau nhưng vẫn cứ bị nhầm lẫn không phân biệt khi nào thì nên làm cầu răng, chụp bọc hay cấy ghép Implant gì đấy. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể đặc trưng của kỹ thuật làm răng sứ để phân biệt với những cách khác không vfa nếu tôi thực hiện tại Paris thì kỹ thuật sẽ như thế nào? Cảm ơn bác sỹ rất nhiều! (Lý Anh Thư – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Anh Thư!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Đặc-trưng-của-kỹ-thuật-bọc-răng-sứKỹ thuật bọc răng sứ chỉ tác động đến chiếc răng cần phục hình lại.

Việc bạn nhầm lẫn giữa bọc răng sứ, làm cầu răng với trồng răng Implant là điều dễ hiểu vì về cơ bản, những kỹ thuật này có khá nhiều điểm trùng nhau và đầu được áp dụng để thẩm mỹ khuôn răng. Sự khác nhau của chúng chủ yếu thể hiện trong các trường hợp được áp dụng cụ thể.
Bạn có thể phân biệt cụ thể như thế này. Tất cả những phương pháp làm răng đèu phải sử dụng đến kỹ thuật tái tạo lại thân răng sứ bên trên nướu cho giống với các răng khác và dảm bảo cho hàm răng không có khoảng trống nào do khuyết răng gây ra. Tuy nhiên, kỹ thuật làm răng sứ bằng cầu răng và bọc răng sứ không có sự tái tạo chân răng mà chỉ phục hình thân răng. Trong khi đó kỹ thuật trồng răng sứ trên Implant phải tái tạo cả trụ chân răng bằng Implant nên chỉ áp dụng cho trường hợp mất răng hoàn toàn không còn chân răng.

Hai phương pháp cầu răng và răng sứ cũng có những đặc trưng riêng để phân biệt với nhau. Cầu răng luôn có số răng sứ nhiều hơn 1 răng và được áp dụng khi mất thân răng hoàn toàn hoặc mất cả chân răng và thân răng. Để thực hiện cầu răng bạn cần phải mài ít nhất là hai răng, đáng nói ở chỗ hai răng này là hai răng khỏe mạnh ở bên cạnh chiếc răng cần phục hình.

Nhưng với kỹ thuật bọc răng sứ thì bạn chỉ phải mài chiếc răng cần phục hình, số lượng là 1 răng tương ứng với chiếc răng cần phục hình. Bọc răng sứ áp dụng cho các trường hợp răng bị xấu, sứt mẻ nhẹ, bị xỉn màu,…
Như vậy dặc trưng cơ bản của kỹ thuật bọc răng sứ mà bạn cần nắm được là: phải mài chiếc răng cần thẩm mỹ, chỉ mài răng này mà không can thiệp đến các răng kế cận, áp dụng cho răng còn chân răng chắc khỏe.

Khi thực hiện tại Nha khoa Paris, bạn sẽ có lợi thế quan trọng là được phục hình bằng công nghệ ưu việt nhất hiện nay, công nghệ Răng sứ CT 5 chiều. Đây là công nghệ mà Paris may mắn được các bác sỹ bệnh viện Nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ chuyển giao độc quyền sau rất nhiều khâu kiểm định chất lượng điều trị và tay nghề bác sỹ. Công nghệ có 4 ưu điểm đặc biệt giúp làm răng sứ tốt nhất, cụ thể như sau:

– cấy ghép răng implant giá bao nhiêu

– Hình thể răng được tái tạo hoàn chỉnh về tỷ lệ, kích cỡ và gờ rãnh vô cùng chính xác
– Răng đẹp, trắng sáng, bền chắc như răng thật, ăn nhai tốt
– Quá trình phục hình răng sứ thoải mái và dễ chịu, ít xâm lấn đau nhức và thời gian nằm trên ghế cũng như tái khám được rút ngắn tối đa
– Răng duy trì dài lâu, bền chặt, không bị bong rơi

Đã có hàng nghìn khách hàng được trải nghiệm những giá trị vươt trội của công nghệ này và tỏ ra hài lòng với những chiếc răng sứ bền chắc, đảm bảo và duy trì được dài lâu dài. Bạn có thể liên hệ về trung tâm dể được bác sỹ tư vấn chi tiết hơn về công nghệ bọc răng sứ này để thật yên tâm trước khi điều trị. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x