hotline

Dán răng sứ – “hô biến” thẩm mỹ cho răng xấu

Làm đẹp răng hiệu quả,  nhanh chóng và lại duy trì bảo tồn được răng thật là những giá trị mà hầu hết ngời có răng xấu đều mong muốn khi được thẩm mỹ lại khuôn răng. Tất cả những ưu điểm này được hội tụ đầy đủ trong kỹ thuật dán răng sứ  – giải pháp có thể “hô biến” nhanh chóng cho những chiếc răng xấu trở nên đẹp hơn ngoài sức tưởng tượng.

1. Chi tiết về kỹ thuật dán răng sứ thẩm mỹ

Hiểu một cách nôm na, kỹ thuật làm mặt dán răng sứ là tạo ra cho mặt răng một lớp che phủ mới ở mặt trước của răng. Lớp che phủ này đẹp hơn hẳn mặt răng thật nên có thể giúp hàm răng thẩm mỹ hơn gấp nhiều lần sau khi thực hiện.

Dán-răng-sứ-hô-biến-thẩm-mỹ-cho-răng-xấu-2Mặt dán sứ cần được chỉ định ở tỷ lệ chính xác nhất

Chúng ta có thể hình dung cụ thể như sau: Mặt trước của răng (là mặt răng mà người đối diện có thể nhìn thấy rõ nhất) sẽ được mài mỏng với tỷ lệ dao động trong khoảng từ 0,3 – 0,6mm. Sau đó, một mặt sứ mỏng có hình thể giống với mặt trước của răng nhưng trắng hơn, gờ rãnh tự nhiên, có độ bóng nhất định, rìa răng đẹp sẽ được gắn lên mặt trước của răng (đã được mài sẵn). Mặt dán này có độ dày trùng khớp với tỷ lệ mài răng thật là từ 0,3 – 0,6mm và được kết nối với răng thật bằng chất liệu chuyên dụng nhờ vào kỹ thuật làm mặt dán điêu luyện của bác sỹ phục hình.

2. Tại sao mặt dán sứ có thể “hô biến” nhanh chóng nhất cho răng xấu?

Với tình trạng răng xấu, bị đen, sứt mẻ, mòn rìa,… mà vẫn chắc khỏe thì không nhất thiết phải nhổ đi để trồng răng mới mà có thể dùng các kỹ thuật nha khoa khác để thẩm mỹ lại. Có thể bọc răng sứ, trám răng hoặc dán sứ mặt răng. Trong ba cách này, trám răng ít được sử dụng hơn do tính ổn định của kỹ thuật không có, tính thẩm mỹ thấp và độ bền không cao. Bọc răng sứ cũng hay được sử dụng nhưng do tỷ lệ xâm lấn răng quá cao nên chỉ được chỉ định cho những trường hợp răng sứ mẻ nặng, hoặc gãy lớn. Với trường hợp răng chỉ hơi mất thẩm mỹ, xỉn đen không thể tẩy trắng được hoặc bị mòn, sứt rìa cắn cũng như thân răng thì chỉ cần làm mặt dán răng sứ bởi đây là cách ít xâm lấn răng nhất, lại thực hiện trong thời gian ngắn hơn so với bọc răng sứ. Do đó, dán răng sứ được xem là phương pháp có thể thẩm mỹ răng xấu nhanh chóng nhất so với các phương pháp thẩm mỹ răng khác.

Dán-răng-sứ-hô-biến-thẩm-mỹ-cho-răng-xấu-3Kỹ thuật làm mặt dán răng sứ đòi hỏi tay nghề cao của người phục hình

3. Nên làm mặt dán sứ bằng công nghệ nào?

Tốt nhất, nên sử dụng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều để phục hình mặt dán sứ hiệu quả, thẩm mỹ và nhanh chóng. Đây là công nghệ được nghiên cứu và phát triển bởi các bác sỹ tại bệnh viện Nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ. Công nghệ có những ưu điểm vượt trội giúp phục hình mặt dán hoàn hảo hơn, cụ thể như sau:

– Tái tạo lại hình thể mặt trước của răng sứ đặc biệt thẩm mỹ, hình thể tự nhiên như răng thật, vừa khít với mặt răng và hài hòa với các răng toàn hàm cũng như với khuôn mặt.

– Mặt răng sứ trắng đẹp, có độ bóng sáng cần thiết bám chắc vào răng không bị hở, bị lộ sau phục hình

– Mặt dán bền chắc, không làm ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai của răng thật, không gây vướng víu, duy trì được dài lâu trên khuôn răng

– Quá trình làm mặt dán nhẹ nhàng, thoải mái, ít xâm lấn và không đau nhức.

Dán-răng-sứ-hô-biến-thẩm-mỹ-cho-răng-xấu-4Mặt dán sứ sẽ được phục hình đảm bảo nhất khi sử dụng công nghệ tiên tiến

Công nghệ này hiện đang giúp cho nhiều khách hàng và bệnh nhân tại Nha khoa Paris được thẩm mỹ lại khuôn răng cho trắng đẹp và đều đặn hơn một cách nhanh chóng với hiệu quả cao. Paris cũng là địa chỉ nha khoa duy nhất tại Việt nam được các bác sỹ Forsyth chuyển giao độc quyền và hướng dẫn kỹ thuật trực tiếp. Bởi vậy, mọi thông tin chính xác nhất về công nghệ Răng sứ Ct 5 chiều chỉ được cung cấp đầy đủ và chi tiết khi khách hàng và bệnh nhân liên hệ về trung tâm. Bác sỹ sẽ hỗ trợ giải đáp và tư vấn tận tình để bạn yên tâm và có quyết định lựa chọn đúng đắn nhất để thẩm mỹ lại hàm răng xấu và kém thẩm mỹ.

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x