hotline

Dán răng sứ thẩm mỹ – Những lưu ý QUAN TRỌNG cần phải biết

Dán răng sứ thẩm mỹ là một trong các phương pháp phục hình răng hư tổn khá đơn giản và an toàn. Tuy nhiên vẫn có những lưu ý mà bạn cần nhớ trước khi thực hiện dán răng sứ thẩm mĩ, theo dõi bài viết này và chia sẻ nó tới người thân bạn bè ngay nhé.

Những lưu ý quan trọng khi dán răng sứ thẩm mỹ

Dán răng sứ thẩm mỹ hiện nay đang là dịch vụ khá phổ biến tại các trung tâm nha khoa, tuy rằng với mỗi nơi sẽ có những quy trình, mức giá khác nhau nhưng chung quy lại vẫn sẽ có những lưu ý sau mà bạn cần quan tâm trước khi dán răng sứ thẩm mỹ

Hạn chế đối tượng sử dụng

Tuy có rất nhiều ưu điểm như đơn giản, gọn nhẹ nhưng dán răng sứ thẩm mỹ lại rất kén người sử dụng. Thực tế chỉ có những trường hợp răng bị tổn thương nhẹ như hô nhẹ, vẩu nhẹ,… mới có thể dán răng sứ. Hoặc các trường hợp răng nhiễm màu không thể tẩy trắng thì có thể sử dụng

Dán răng sứ thẩm mỹ - Những lưu ý QUAN TRỌNG cần phải biết 1

Dán răng sứ thẩm mỹ hạn chế đối tượng sử dụng

Vẫn cần mài răng khi dán răng sứ

Tuy là miếng dán lên trên bề mặt răng nhưng vẫn sẽ cần công đoạn mài bớt 1 ít phần răng thật, bạn sẽ thắc mắc rằng mài răng có ảnh hưởng gì không. Hãy yên tâm rằng tỉ lệ mài rất nhỏ nên sẽ không ảnh hưởng gì tới sức khỏe cũng như thẩm mĩ răng thật.

Dán răng sứ thẩm mỹ - Những lưu ý QUAN TRỌNG cần phải biết 2

Dán răng sứ thẩm mỹ cần mài răng khi thực hiện

Độ bền không cao

Mặt dán sứ tuy không tới nỗi mỏng manh dễ vỡ nhưng cũng không thể chịu được lực đè nghiến quá mạnh như nhai vật cứng, ngoài ra chỉ là một lớp dán nên khi vệ sinh răng miệng cần vệ sinh thật kỹ. Nếu không sẽ dễ dẫn tới sâu răng bên trong.

Chú ý chất lượng răng

Hiện nay trên thị trường cũng đã xuất hiện rất nhiều loại mặt dán sứ kém chất lượng, đặc điểm của loại này là dễ vỡ, gãy sau vài tháng sử dụng tuy nhiên chúng có giá thành chỉ bằng 1 nửa mặt dán chính hãng nên có khá nhiều người mắc bẫy.

Dán răng sứ thẩm mỹ - Những lưu ý QUAN TRỌNG cần phải biết 3

Lựa chọn địa chỉ dán răng sứ thẩm mỹ tốt nhất

Bạn hãy lựa chọn một nhà cung cấp hay địa chỉ nha khoa uy tín nhất để mua và lắp đặt mặt dán sứ. Ngoài ra địa chỉ nha khoa tốt cũng sẽ là nơi đảm bảo cho bạn về yếu tố kĩ thuật khi dán răng sứ như mài răng, kiểm tra độ cân đối, kiểm tra keo,…

Qua đây chúng tôi hi vọng bạn đã có thêm cho mình một số lưu ý mới trước khi thực hiện dán răng sứ thẩm mỹ. Nếu còn bất kì thắc mắc nào vui lòng liên hệ với tổng đài 1900.6900 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Hi vọng bài viết: ” Dán răng sứ thẩm mỹ – Những lưu ý QUAN TRỌNG cần phải biết ” đã mang lại những thông tin bổ ích và thú vị tới bạn đọc. Xin chân thành cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nguồn: http://bocrangsu.com.vn/muc-gia-lam-rang-veneer-su-bao-nhieu-la-hop-ly.html

Xem thêm:

>>> Làm răng sứ veneer có tốt không? [Chuyên gia giải đáp]

>>> Quy trình làm răng Direct Veneer diễn ra như thế nào?

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x