hotline

Địa chỉ hàn răng ở đâu tốt, uy tín nhất tại Hà Nội

Sâu răng là một trong những bệnh lý răng miệng phổ biến nhất do các thói quen xấu như vệ sinh không đúng cách. Hàn răng là cách khắc phục răng sâu hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm cho mình địa chỉ hàn răng sâu ở Hà Nội uy tín nhất.

1. Nguyên nhân gây sâu răng là gì ?

Sâu răng do vi khuẩn gây ra và có sẵn trong miệng, chủ yếu là Streptococcus Mutans, khi có thức ăn dính lên mặt răng đặc biệt là đường và tinh bột, sau vài giờ các vi khuẩn sẽ phân hủy thức ăn tạo nên acid ăn mòn men răng tạo thành lỗ sâu. Sau khi men răng bị ăn mòn thành lỗ thì vi khuẩn lúc nào càng có không gian đọng lại ở đáy và thành bên các lỗ sâu, acid càng nhiều hơn, men và ngà răng sẽ bị phá hủy.

Địa chỉ hàn răng ở đâu tốt, uy tín nhất tại Hà Nội

Hàn răng sâu ở Hà Nội chỗ nào uy tín?

Răng sâu có nghĩa là mô răng bị bệnh hoặc mất đi một phần mô nào đó. Dễ nhận thấy nhất là ngay tại vị trí răng bị sâu xuất hiện lỗ đen hoặc khoảng trống làm răng mất đi hình dáng ban đầu, đồng thời gây khó khăn cho việc ăn nhai. Lúc này thì bạn cần phải nhờ đến kỹ thuật hàn để bịt kín lỗ sâu, ngăn không cho vi khuẩn xâm nhập.

Xem Thêm >>> Cách hàn răng sâu

2. Địa chỉ hàn răng sâu ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Hiện nay, nha khoa Paris là địa chỉ đáng tin cậy về thẩm mỹ ăn an toàn và đang hợp tác với bệnh viện Răng Hàm Mặt Forsyth Hoa Kỳ mục đích nhằm mang tới cho khách hàng công nghệ tiên tiến nhất trong điều trị răng.

Khám và điều trị nha khoa tại Nha khoa Paris, khách hàng sẽ được sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao với các thiết bị nha khoa hiện đại được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, vô trùng tuyệt đối. Đội ngũ bác sỹ 100% được đào tạo bài bản tại Mỹ và Pháp, giàu kinh nghiệm, thao tác hàn trám nhẹ nhàng, chính xác và cho hiệu quả chất lượng tốt nhất.

Có thể bạn chưa biết >>> Quy trình hàn răng sâu

Công nghệ mới giúp hạn chế tối đa tình trạng khoang trám thấm nước, giúp răng cường tình tương hợp giữa các vật liệu trám và bề mặt trám, do đó giúp cho vết trám có độ bền chắc cao hơn rất nhiều so với công nghệ cũ.

 

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x