hotline

Địa chỉ nhổ răng uy tín ở hà nội 2016 – Nha khoa Paris

Nhổ răng là thao tác khá nhanh, chỉ mất từ 20 – 25 phút là bạn có thể loại bỏ được chiếc răng đáng ghét rồi. Nhưng việc lựa chọn địa chỉ nhổ răng uy tín ở hà nội là rất cần thiết bởi nó sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả và chất lượng của răng mình sau khi nhổ răng.

địa chỉ nhổ răng uy tín ở hà nộiĐịa chỉ nhổ răng uy tín ở hà nộinha khoa Paris

Địa chỉ nhổ răng uy tín ở hà nội cần đảm bảo tiêu chí quan trọng nhất là độ an toàn. Sự an toàn khi nhổ răng khôn sẽ phụ thuộc chủ yếu vào nha sỹ cũng như trang thiết bị và công nghệ nhổ răng ra sao.

Nhổ răng phải an toàn phải bảo vệ được các dây thần kinh trong xương hàm. Nhổ những chiếc răng cửa thì rất đơn giản nhưng để nhổ những chiếc răng khôn, răng hàm thì cần phải có kỹ thuật và mất nhiều thời gian hơn. Bởi răng khôn thường mọc ngầm sâu xuống dưới, mọc ngược vào trong nên rất gần các ống dây thần kinh. Do đó, trước khi nhổ, nha sỹ sẽ tiến hành chụp phim để kiểm tra mức độ khó, đặc điểm, hình dạng, độ dài và vị trí răng cần nhổ có ảnh hưởng gì đến các răng khác hay không?

Bạn sẽ được bác sĩ Paris tư vấn, trao đổi về tình trạng răng khôn, những vấn đề có thể gặp và cần phải làm thế nào.

Địa chỉ nhổ răng uy tín ở hà nội – nha khoa Paris có gì khác biệt?

Tại Nha khoa Paris, máy phẫu thuật siêu âm Piezotome, sử dụng công nghệ Piezo – Ultrasonic được áp dụng sẽ mang lại hiệu quả nhổ răng nhanh và an toàn nhất. Các mũi siêu âm sắc bén chuyển động linh hoạt với tần số chọn lọc từ 28 – 36 Khz, tác động lên các mô cứng giúp bảo vệ không làm tổn thương các mô mềm. Sự biến điệu tần số mang đến sự êm dịu cho các mô trong suốt quá trình cắt xương, giúp tái tạo tế bào, giảm bớt những cơn đau sau tiểu phẫu.

Sau khi nhổ răng khôn, bạn nên cắn chặt bông gòn để cầm máu trong thời gian 1 giờ sau khi nhổ sẽ khiến máu không đông lại được. Sau khi nhả gòn, máu có thể rỉ thêm trong vài giờ nữa. Bạn hãy tự thay gòn khác cho đến khi máu ngưng chảy hẳn.

Với trang thiết bị nhổ răng hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao đã đưa nha khoa Paris trở thành 1 trung tâm nha khoa, 1 địa chỉ nhổ răng uy tín ở hà nội.

Nếu bạn muốn tự mình kiểm chứng liệu nha khoa Paris có thật sự là 1 địa chỉ nhổ răng uy tín ở hà nội hay không cũng như là muốn được các bác sĩ chuyên khoa ở đây thăm khám và tư vấn thì hãy đến trực tiếp nha khoa Paris nhé. Hãy lựa chọn 1 địa chỉ nha khoa uy tín để có được hiệu quả cao nhất nhé.

Xem thêm:

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x