hotline

Điểm khác biệt của răng toàn sứ Cercon

Có nhiều lý do khiến cho Cercon trở thành một trong những cái tên đầu tiên mà hầu hết người phục hình răng đều nghĩ đến khi muốn thẩm mỹ lại răng. Tuy nhiên, mấu chốt vẫn là ở những điểm khác biệt vượt trội mà các dòng răng sứ khác không thể có được.

1. Răng Cercon cấu tạo hoàn toàn bằng sứ nguyên chất

Đây là điểm khác biệt đầu tiên, mang tính chi phối đến toàn bộ tính chất cũng như là đặc điểm của răng, khác hẳn so với nhiều dòng răng sứ khác.

Điểm-khác-biệt-của-răng-toàn-sứ-Cercon-1Răng sứ Cercon có độ thẩm mỹ cao do đặc điểm cấu tọa chi phối

Thông thường, mỗi chiếc răng sứ đều được cấu tạo bởi 2 phần: Khung sườn và vỏ chụp. Vỏ chụp của các răng hầu hết đều bằng sứ, nhưng khung sườn có thể bằng các chất liệu khác nhau, hoặc là sứ hoặc là hợp kim. Ở răng Cercon, cả khung sườn và vỏ phủ bên ngoài đều bằng sứ, hoàn toàn không có lẫn tạp chất khác. Sự đồng bộ của chất liệu giúp cho màu răng đều, đẹp, trong và bóng tự nhiên. Không những thế phần khung sườn bằng sứ cũng rất cứng chắc do phôi sứ được nung ở nhiệt độ 1600 độ C. Ở nhiệt độ này, răng sứ Cercon không chỉ cứng chắc mà còn rất lành tính và thẩm mỹ, hơn hẳn so với các loại răng sứ có khung sườn bằng hợp kim thông thường.

Đó là lý do đầu tiên đưa răng sứ Cercon trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người trồng răng.

2. Cercon – 4 ưu điểm trong 1 sản phẩm

Nếu những chiếc răng thông thường đạt được độ cứng chắc sẽ không đảm bảo được độ lành tính và thiếu đi sự thẩm mỹ hoặc ngược lại thì với Cercon vấn đề này được giải quyết triệt để.

Điểm-khác-biệt-của-răng-toàn-sứ-Cercon-2

Trong cùng một sản phẩm răng sứ lại hội tụ đầy đủ 4 yêu cầu vô cùng quan trọng: Tính thẩm mỹ răng, chức năng ăn nhai khỏe, độ bền cao và thân thiện với cơ thể. Có thể nói, trong tất cả những loại răng toàn sứ hiện hành, Cercon là dòng răng sứ có độ cứng chắc cao nhất, hơn cả E.Max hay Venus. Về tính thẩm mỹ, tuy có thể thua E.Max về vẻ tự nhiên nhưng vẫn vượt xa so với các loại răng sứ khác. Nói tới răng sứ Cercon còn là nói tới độ bền chắc lâu dài và rất lành tính đối với cơ thể. Những giá trị đặc biệt này khó có thể hội tụ cùng lúc trong các sản phẩm răng toàn sứ khác với tỷ lệ cao như răng sứ Cercon.

3. Lợi thế về giá

Tuy không phải là loại răng sứ có chi phí thấp trên thị trường. Nếu như so với các dòng răng sứ kim loại và sườn hợp kim thì Cercon có thể còn có giá cao hơn, thậm chí gấp đôi. Nhưng sự so sánh này là khập khiễng bởi Cercon là răng toàn sứ trong khi răng sứ kim loại thì chất lượng kém hơn nhiều.

Nếu đặt răng Cercon trong hệ thống răng sứ không kim loại thì mức giá răng sứ cercon chỉ ở mức trung bình, thấp hơn hẳn so với nhiều dòng sứ cao cấp cùng loại khác. Vì thế, nếu phải lựa chọn giữa các loại răng sứ không kim loại thì Cercon vẫn là sự lựa chọn số 1 của người phục hình.

Điểm-khác-biệt-của-răng-toàn-sứ-Cercon-3Công nghệ phục hình làm gia tăng tuổi thọ và chất lượng cho răng sứ Cercon

4. Cercon phát huy ưu điểm nhất với công nghệ Răng sứ CT 5 chiều

Đây là công nghệ hiện đại hàng đầu hiện nay được các chuyên gia đánh giá rất cao. Nó là sản phẩm sáng tạo của các bác sỹ tại bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ. Răng sứ Cercon khi được phục hình bởi công nghệ này sẽ đạt được những giá trị vượt trội sau đây:

– Răng có hình thể tương thích hoàn toàn và trùng khớp với răng thật về tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh trên mặt răng

– Màu sắc của răng trắng sáng, có độ bóng và trong tự nhiên hơn, không bị đục, bị đen viền và hở lợi

– Răng có độ bền chắc cao, hỗ trợ ăn nhai đảm bảo giống như răng thật

– Thời gian làm răng sứ thẩm mỹ được rút ngắn tối đa, có răng nhanh chóng nhưng duy trì được thêm rất nhiều năm so với tuổi thọ của bản thân vật liệu.

Nhờ có công nghệ này mà sự khác biệt về chất lượng của răng sứ càng được nâng cao, vượt trội hơn. Thực tế áp dụng trồng răng sứ cho khách hàng và bệnh nhân tại Nha khoa Paris bằng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều cũng đã chứng tỏ được điều này. Công nghệ hiện chỉ được Forsyth chuyển giao độc quyền tại Paris nên bạn có thể liên hệ về trung tâm để được các bác sỹ tư vấn chi tiết hơn.

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x