hotline

Đóng kẽ răng thưa bằng composite có đảm bảo không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Cháu răng cửa thưa, khoảng cách giữa hai răng khoảng 0,2mm. Xin hỏi bác sỹ là với mức độ này thì đóng kẽ răng thưa bằng composite có đảm bảo không ạ hay là phải bọc răng sứ mới được? Cảm ơn bác sỹ rất nhiều! (Huỳnh Kim Chi – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Kim Chi!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thông thường với kỹ thuật răng thẩm mỹ hiện nay thì răng cửa bị thưa vẫn có thể hàn (trám) đóng kẽ bằng composite được. Cách này cũng được sử dụng khá phổ biến do có những ưu điểm nhất định đó là:
– Thời gian thực hiện nhanh chóng
– Chất liệu hàn composite trùng khớp với màu răng thật nên không bị lộ
– Nếu kỹ thuật hàn trám tốt thì vết hàn đóng kẽ sẽ không bị lộ và không thể phân biệt được răng cửa đã được hàn trám đóng kẽ.
– Chi phí hàn đóng kẽ bằng composite khá rẻ so với các giải pháp khắc phục khác.
– Không gây đau nhức khó chịu cho răng trong và sau khi thực hiện.

Vì có những ưu điểm này mà nhiều người bị thưa răng lựa chọn cách hàn đóng kẽ thay vì bọc răng sứ để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ hiệu quả khi mức độ răng thưa rất nhẹ khoảng dưới 0,1mm. Nếu mức độ thưa lớn hơn khoảng này thì dù hàn đóng kẽ được cũng sẽ không bền, miếng hàn sẽ nhanh chóng bị bong vỡ trong quá trình ăn nhai.

Do đó, với mức độ răng thưa của bạn thì không nên hàn đóng kẽ răng thưa mà nên làm mặt dán hoặc bọc răng sứ sẽ tốt hơn.

Công nghệ Răng sứ CT 5 chiều sẽ hỗ trợ bạn phục hình lại những chiếc răng cửa bị thưa sao cho có hình thể đẹp và khắc phục được sự thưa răng tốt nhất. 4 ưu điểm nổi bật của công nghệ bao gồm:

– Răng có hình thể đẹp, chính xác, trùng khớp với răng thật, răng không còn thưa mà sát khít nhau rất thẩm mỹ, hài hòa.
– Màu sắc của răng trắng sáng, tự nhiên, không bị đục, bị đen viền
– Răng ăn nhai đảm bảo, bền chắc như răng thật, không lo bị bong rơi như hàn đóng kẽ.
– Tuổi thọ của răng duy trì được dài lâu nhất nếu so với các kỹ thuật phục hình khác cho cùng một loại răng tương đương.

Đây là công nghệ hàn trám răng được chính các bac sỹ tại bệnh viện Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng nên đảm bảo tiêu chuẩn phục hình Quốc tế. Đặc biệt, Nha khoa Paris hiện là địa chỉ duy nhất được chuyển giao độc quyền công nghệ này để phục hình răng chất lượng cao cho khách hàng và bệnh nhân. Vì vậy bạn có thể liên hệ về trung tâm để được tư vấn chi tiết hơn về công nghệ này giúp chỉnh răng thưa tốt nhất nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x