hotline

Giá bọc răng Veneer sứ hết bao nhiều tiền?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em muốn hỏi về giá bọc răng veneer sứ cụ thể ạ? Có lẽ em chỉ làm những răng phía trước thôi không làm cả hàm nên muốn biết chi phí tính cho một mặt dán cụ thể là bao nhiêu ạ. Cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Nguyệt Anh – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Nguyệt Anh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá bọc răng Veneer sứ hết bao nhiều tiền?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

uu-diem-noi-bat-cua-mat-dan-su-tham-my-veneer-3

Mặt dán sứ Veneer được coi là phục hình thẩm mỹ vừa hiệu quả, ăn nhai tốt lại không làm tổn thương răng thật nên nhận được rất nhiều quan tâm của khách hàng.

Với công nghệ mặt dán sứ Veneer này, nha sĩ sẽ mài một tỉ lệ nhất định ở mặt ngoài của răng, lớp mài này rất mỏng, chỉ như một lớp sơn móng tay nên có thể hoàn toàn giữ được tủy răng và mặt trong răng thật. Sau đó, nha sĩ sẽ gắn mặt dán sứ Veneer lên để đóng vai trò như một lớp áo ngoài đẹp đẽ, bảo vệ, che chắn cho răng. Như vậy, răng vừa thẩm mỹ, vừa giữ được tình trạng răng thật, lại không mất nhiều thời gian thăm khám cũng như điều trị sau này.

Giá bọc răng sứ Veneer sứ hết bao nhiều tiền?

Trong quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ đánh giá tổng quát sức khỏe răng miệng bệnh nhân và nếu bạn đang mắc phải các vấn đề như sâu răng, viêm tủy, nha chu viêm…thì cần điều trị triệt để trước khi thực hiện dán mặt sứ Veneer. Vì vậy, nếu có bệnh lý răng thì chi phí điều trị của bạn sẽ chênh lệch đôi chút so với bảng giá chính thức.

Khi điều trị tại trung tâm, bạn chỉ phải trả chi phí của mặt dán Veneer, còn các thao tác khác như: thăm khám, gây tê trước phẫu thuật, kiểm tra sau phục hình…đều được chúng tôi thực hiện miễn phí cho tất cả khách hàng.

Giá bọc răng Veneer sứ cụ thể ở bảng giá sau:

Vì sao giá mặt dán Veneer sứ lại cao?

Đây là một trong những thắc mắc đầu tiên của khách hàng khi tìm hiểu về kỹ thuật này. Sở dĩ mặt dán sứ Veneer cao như vậy bởi vì:

– Mặt dán sứ Veneer được chế tác từ chất liệu sứ tinh khiết, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên có màu sắc đẹp cũng như độ cứng cao, thỏa mãn các yêu cầu thẩm mỹ khắt khe của mặt dán thẩm mỹ. Thông thường, chất liệu phổ biến là sứ Cercon hay E.max, vốn đã có chi phí khá cao.

– Mặt dán sứ Veneer chỉ cần mài một lớp mỏng chỉ 0.3–0.6 mm trên mặt trước của răng nên đòi hỏi phải sử dụng các hệ thống máy móc tiên tiến mới đảm bảo mặt dán đạt được các hiệu quả cao nhất.

Dù chi phí có cao nhưng bù lại hiệu quả tạo ra khi làm mặt dán sứ lại rất cao, có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ như ý, đẹp hơn bất cứ cách thẩm mỹ răng nào khác.

Mức chi phí mà Nha khoa Paris áp dụng trên đây đã được tính toán và cân nhắc sao cho phù hợp nhất với chất lượng dịch vụ, không quá chênh lệch.

Do đó, nếu quan tâm và cần được tư vấn cụ thể mức giá bọc răng Veneer sứ cho số răng cụ thể mà bạn muốn làm, vui lòng liên hệ tới Trung tâm theo các thông tin chi tiết dưới đây, bác sỹ sẽ giải đáp cặn kẽ nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x