hotline

Giá của 1 chiếc răng sứ không kim loại bao nhiêu tiền?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em muốn làm lại chiếc răng cửa vì nó bị mẻ và mòn cổ răng nữa, khá mất thẩm mỹ khó chịu. Em được biết là nên trồng răng bằng răng sứ không kim loại. Bác sỹ có thể tư vấn giúp em giá của 1 chiếc răng sứ loại này được không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đoàn Thu Hương – Sơn La).

 

Trả lời :

Chào bạn Thu Hương!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trong số các dòng răng sứ để làm răng giả hiện nay, răng sứ không kim loại là hệ thống răng sứ tốt nhất bởi nó thỏa mãn được đầy đủ những yếu tố quan trọng có thể thay thế cho răng sinh lý. Răng sứ không kim loại không chỉ bền, cứng chắc như răng thật mà còn có màu sắc khá đẹp, trắng, rất tự nhiên, có tuổi thọ cao hàng chục năm mà còn rất lành tính, an toàn với cơ thể, không sợ bị biến đổi tính chất dưới tác động của thức ăn và lực nhai.

Bởi vậy, việc bạn lựa chọn các dòng răng sứ không kim loại để làm răng là rất tốt và đảm bảo. Tuy nhiên về giá làm 1 răng sứ không kim loại thì không chỉ có một mức. Bởi trong hệ thống sứ không kim loại có nhiều loại răng sứ khác nhau, bao gồm răng E.Max, Cercon, Venus, Zirconia,… Mỗi loại có một mức giá khác nhau do tỷ lệ phôi sứ có thành phần, xuất xứ khác nhau.

Giá của 1 chiếc răng sứ không kim loại bao nhiêu tiền?Răng sứ không kim loại mang lại tính thẩm mỹ và độ bền chắc cao

Tại Nha khoa Paris, mức giá răng sứ thẩm mỹ chủ yếu cũng phụ thuộc vào từng loại răng sứ, dù được phục hình bằng công nghệ hiện đại hàng đầu hiện nay là Răng sứ CT 5 chiều. Đây là công nghệ đảm bảo cho việc tạo hình các loại phôi sứ thành răng giả có chất lượng cao nhất. Công nghệ này hội tụ được đầy đủ những ưu điểm nổi bật để làm răng sứ tốt nhất, giúp tạo hình răng có hình thể chuẩn xác, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ, kích cỡ; màu sắc răng trắng, đẹp, trong và bóng tự nhiên. Đảm bảo ăn nhai tốt như răng thật.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm bọc răng sứ tốt như răng thật

Công nghệ này do các bác sỹ tại bệnh viện Forsyth – Hoa Kỳ phát minh và chuyển giao độc quyền cho Paris. Với công nghệ này các phôi sứ sẽ được tạo hình thành răng sứ hoàn hảo nhưng vẫn không ảnh hưởng đến giá của 1 chiếc răng sứ. Chi phí cụ thể áp dụng cho răng sứ không kim loại như sau:

– Răng sứ E.Max, Cercon Zic: 6 triệu/ 1 răng
– Răng sứ E.Max, Cercon HT: 7 triệu/ 1 răng
– Răng sứ Cercon: 6 – 7 triệu/ 1 răng
– Răng sứ E.Max Press: 5- 5,5 triệu/ 1 răng

– cấy implant ở đâu tốt

Nếu bạn làm răng cửa thì răng sứ E.Max Press là lựa chọn tốt nhất mà bạn nên sử dụng bởi nó đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất cho khuôn hàm. Nha khoa Paris cam kết mang đến cho bạn một chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng với mức chi phí hợp lý. Trong quá trình bảo hành, nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến bọc sứ có thể liên hệ với trung tâm để được các nha sỹ thăm khám và chỉnh sửa miễn phí.

Bạn vui lòng liên hệ về trung tâm để được tư vấn cụ thể hơn về kỹ thuật làm răng thẩm mỹ và chi phí cụ thể! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

  1. Pingback: Giá làm răng sứ bằng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x