hotline

Giá làm cầu răng có thực sự rẻ hơn Implant không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Bác sỹ cho em hỏi là em bị gãy 1 răng cửa giờ muốn trồng lại nhưng chưa biết phải chọn phương pháp nào giữa làm cầu răng với ghép răng Implant. Em thấy giá làm cầu răng tiết kiệm hơn nhưng không biết thực sự có đúng là rẻ hơn không. Mong bác sỹ tư vấn sớm giúp em ạ! (Trịnh Lan Anh – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Lan Anh !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Giá làm cầu răng có rẻ hơn Implant không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cả làm cầu răng sứ và cấy ghép implant đều là cách phục hình cho răng hiệu quả. Tuy nhiên, so với làm cầu răng thì ghép răng implant có hiệu quả cao hơn, duy trì độ bền chắc hàng chục năm, đảm bảo ăn nhai tốt và hạn chế hô móm một cách tối đa. Làm cầu răng thường xảy ra hiện tượng giắt thức ăn ở chân răng nếu như phục hình với kỹ thuật không tốt, ngoài ra làm cầu răng không hạn chế được hiện tượng tiêu xương xảy ra, dẫn đến hô móm.

Để phục hình 1 răng gãy nếu làm cầu răng bạn sẽ phải sử dụng cầu 3 răng sứ. Khi đó chi phí lắp cầu răng sẽ bao gồm chi phí cho cả 3 răng sứ. Giá răng sứ trung bình là 4 triệu VNĐ/ 1 răng, vì thể nếu làm cầu răng, bạn sẽ phải chi trả mức chi phí tổng là trên dưới 10 triệu VNĐ.

Giá làm cầu răng có thực sự rẻ hơn Implant không?

Nếu bạn sử dụng phương pháp trồng răng Implant, thì tùy loại Implant bạn sử dụng chi phí sẽ dao động trong khoảng từ 12 – 28 triệu VNĐ. Nếu so sánh tại thời điểm ban đầu khi phục hình thì phương pháp cầu răng tiết kiệm được cho bạn khá nhiều chi phí, ít nhất là tiết kiệm được 2 triệu và nhiều nhất là hơn 10 triệu VNĐ.

Tuy nhiên, nếu xét về lâu dài, cầu răng sẽ giảm dần chất lượng và chỉ duy trì được khoảng chục năm. Trong khi Implant có thể cho phục hình bền chắc trong nhiều năm. Với loại Implant tốt nhất có thể duy trì được vĩnh viễn mà không phải phục hình lại.

Do đó, xét về thực chất, giá làm cầu răng không rẻ như nhiều người tưởng, trong khi làm cầu răng lại xâm lấn mài cùi răng thật thì Implant hoàn toàn không xâm lấn tới răng và mô mềm tại vị trí mất răng. Đặc biệt, nếu được phục hình với công nghệ làm implant 4S mới nhất của Hoa Kỳ tại Nha khoa Paris, bạn sẽ hoàn toàn không phải bận tâm về độ bền chắc cũng như tính thẩm mỹ cho hàm răng.

Để được tư vấn thật cụ thể cả hai phương pháp,cùng những lợi ích đi kèm và biết cụ thể làm cầu răng giá bao nhiêu, làm cầu răng có đau khôngbạn vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ vê Nha khoa Paris, bác sỹ chuyên sâu phục hình răng sứ giải đáp tận tình và trực quan nhất cho bạn.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x