hotline

Giá làm răng sứ Implant hết khoảng bao nhiêu tiền?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Cho em hỏi là giá làm răng sứ Implant hết bao nhiêu tiền vậy ạ? Nghe nói loại răng này rất tốt có thể duy trì được lâu hơn các cách làm răng khác. Cho nên em muốn áp dụng vì em còn trẻ cần răng lâu dài. Bác sỹ tư vấn giúp ạ! Cảm ơn bác sỹ! (Lê Phương Trang – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Phương Trang!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá làm răng sứ Implant hết khoảng bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

gia lam rang su implant bao nhieu tienRăng sứ Implant có chi phí khá cao nhưng chất lượng rất tốt

Giá làm răng sứ Imlant bao nhiêu?

Trong số các loại hình răng giả thì răng sứ Implant là có chất lượng cao nhất, nhưng cũng có giá cao nhất.

Giá răng sứ Implantbao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại implant và sứ mà bạn lựa chọn. Mỗi nha khoa sẽ có mỗi mức chi phí cấy ghép răng implant khác nhau. Tuy nhiên, nếu thực hiện cấy ghép răng tại các trung tâm nha khoa uy tín hàng đầu, bạn chắc chắn sẽ được thực hiện dịch vụ này nhanh chóng, chuẩn xác, mang lại tính thẩm mỹ cao với mức giá phải chăng.

Cụ thể giá làm răng sứ Implant như sau:

PHẪU THUẬT CẤY GHÉP IMPLANT

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Dentinum – Korea 1 trụ 14.000.000
Trụ Implant Osstem – Korea 1 trụ 15.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000-30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 28.000.000 – 32.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 32.000.000 – 35.000.000

Nha khoa Paris là một địa chỉ nha khoa thực hiện cắm ghép Implant uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ được khách hàng đánh giá cao về chất lượng thẩm mỹ mà còn ở chi phí cắm implant tương xứng với kết quả mang lại. Thực hiện cấy ghép răng implant tại đây, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về chi phí cấy ghép bởi chúng tôi luôn có sự cân nhắc về chi phí để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Ngoài ra, giá răng Implant còn phụ thuộc vào chính tình trạng mất răng của bạn như thế nào, thời gian mất răng là bao lâu, xương hàm và nướu còn tốt hay không,.. Khi mức độ cấy ghép răng càng phức tạp thì có thể chi phí làm răng Implant sẽ có những dao động.

Do đó, để nắm cụ thể hơn về vấn đề giá làm răng sứ Implant bao nhiêu tiền, tốt nhất là bạn nên dành một ít thời gian trực tiếp đến Trung tâm, các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn cho bạn.

Vui lòng liên hệ theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ tận tình tư vấn thêm cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bài viết tham khảo:

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x