hotline

Giá làm răng veneer sứ tại nha khoa Paris?

Câu hỏi: Bác sỹ Paris ơi, cháu muốn hỏi về giá làm răng Veneer sứ là bao nhiêu tại nha khoa Paris? Chả là răng của cháu hơi bị thưa, cháu thấy bảo phương pháp này có thể khắc phục được tình trạng răng thưa của cháu nên cháu rất muốn làm để tự tin hơn. Mong bác sỹ tư vấn giúp cháu, cảm ơn bác sỹ nhiều! (Ngọc Linh – Hà Nội).

Trả lời: Chào cháu Ngọc Linh, cảm ơn cháu đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa Paris. Thắc mắc của cháu về giá làm răng veneer sứ tại nha khoa Paris sẽ được giải đáp như sau:

Làm răng Veneer sứ là giải pháp khá hoàn hảo trong phục hình răng thẩm mỹ. Phương pháp này mặc dù vẫn phải mài răng nhưng mài rất ít, hầu như không xâm lấn, tổn hại đến mô răng thật. Do đó, đây là phương pháp được khá nhiều bạn lựa chọn. Tình trạng răng thưa của cháu cũng có thể được khắc phục được với điều kiện răng thưa ít, kẽ hở nhỏ.

làm răng veneer sứ

Làm răng veneer sứ là bao nhiêu tại nha khoa Paris? 

Giá làm răng Veneer sứ tại nha khoa Paris là bao nhiêu?

Để bạn hình dung rõ hơn về giá làm răng veneer sứ tại nha khoa Paris, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Veneer sứ Emax, Cercon HT 1 răng 7000.000-8.000.000

Theo đó, tùy vào từng loại mặt dán cụ thể mà sẽ có những mức giá khác nhau. Khi thực hiện làm răng Veneer sứ tại nha khoa Paris, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chế độ bảo hành tại đây.

Sau khi dán mặt sứ, nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào có thể liên hệ trực tiếp với Nha khoa Paris để được hỗ trợ chỉnh sửa miễn phí. Paris luôn đảm bảo phương châm giá tốt chất lượng cao với nhiều chính sách hỗ trợ về giá nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Kỹ thuật phục hình Veneer sứ đòi hỏi trình độ và tay nghề của bác sĩ khá cao, độ chính xác cực kỳ tốt, vì vật liệu sứ chỉ “dán” ở mặt ngoài của răng, nên mức lưu giữ và độ bền của Veneer sứ sẽ thấp nếu không đạt được những yêu cầu của kỹ thuật đề ra. Mặt khác, vấn đề màu sắc và thẩm mỹ không dễ đạt được đúng như mong muốn, vì bản chất của Veneer sứ khá mỏng, dễ làm ánh màu của răng thật bên trong. Vì vậy, để làm được Veneer sứ thành công, bác sĩ phải có tay nghề, trình độ và con mắt thẩm mỹ cao.

Bên cạnh đó, công nghệ CT 5 chiều cũng góp phần không nhỏ cho hiệu quả thẩm mỹ của Veneer sứ. Đây là công nghệ được cho là tốt nhất hiện này với những ưu điểm vượt trội, chế tạo mặt dán Veneer theo những dữ liệu răng của từng người, cho độ vừa khít hoàn hảo, không bị kênh.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào xung quanh vấn đề làm răng veneer sứ, vui lòng gọi điện cho chúng tôi theo số tổng đài 1900.6900 để được giải đáp cụ thể.

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x