hotline

Giá nắn chỉnh răng vẩu cụ thể cho từng trường hợp?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Hàm răng của em bị vẩu khá nặng và răng có phần không đều. Em muốn nhờ bác sỹ của trung tâm nắn chỉnh tổng thể nên mong được tư vấn cụ thể về giá nắn chỉnh răng vẩu cho các phương pháp có thể phải áp dụng trong quá trình điều trị ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Cao Mỹ Vân – Đà Nẵng)

Trả lời :

Chào bạn Mỹ Vân!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng bị vẩu có thể rơi vào 1 trong 3 tình huống sau đây:
– Vẩu do răng (Răng có thể mọc chìa vẩu và không đều đặn)
– Vẩu do xương hàm (Răng vẫn đều nhau)
– Vẩu do cả răng và xương hàm

Với mỗi tình huống cụ thể, bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp điều trị tương ứng cho bạn sau khi trải qua thăm khám và soi chụp cụ thể. Khi đó, chi phí tổng thể sẽ được bác sỹ ước lượng và thông báo các vấn đề liên quan để bạn quyết định có điều trị hay không.

Trường hợp bị vẩu do răng thì chỉ có cách khắc phục duy nhất là niềng răng đẻ chỉnh hình răng vẩu. Với giải pháp niềng răng tốt nhất bạn nên niềng răng bằng mắc cài. Chi phí chỉnh răng vẩu bang mắc cài có các mức khác nhau, phụ thuộc vào loại mắc cài bạn sẽ sử dụng, cụ thể như sau:

– Mắc cài thường: 24 triệu/ trọn gói
– Mắc cài kim loại tự buộc: 35 triệu/ trọn gói
– Mắc cài pha lê: 35 triệu/ trọn gói
– Mắc cài sứ: 35 triệu/ trọn gói
– Mắc cài sứ tự buộc: 50 triệu/ trọn gói
– Mắc cài mặt lưỡi: 75 – 78 triệu/ trọn gói

Trường hợp bạn bị vẩu do xương hàm thì niềng răng không thể giải quyết triệt để được mà phải tiến hành phẫu thuật trượt hàm. Chi phí phẫu thuật răng vẩu để chỉnh hàm chỉ có độ dao động trong khoảng từ 60 – 70 triệu/trọn gói.

Nếu bạn bị vẩu do cả răng và hàm thì cần phải kết hợp cả niềng răng và phẫu thuật chỉnh hàm mới có thể cho hiệu quả triệt để được. Do đó, bạn sẽ phải trải qua quá trình niềng răng trước, cho đến khi răng đã tạm đạt được độ đều đặn và độ khum tương đối ổn thì bác sỹ sẽ chỉ định phẫu thuật để chỉnh lại tỷ lệ hai hàm sao cho hài hòa nhất để khắc phục hoàn toàn tình trạng răng vẩu. Chi phí chữa răng vẩu lúc này sẽ bao gồm mức phí cho cả hai phương pháp niềng răng và phẫu thuật răng thẩm mỹ. Tại Nha khoa Paris, giá niềng răng vẩu trong trường hợp này có mức dao động trong khoảng từ 110 – 170 triệu/ trọn gói.

Với từng giải pháp bạn sẽ được áp dụng công nghệ hiện đại nhất để điều trị nên có thể yên tâm. Tốt nhất, bạn nên liên hệ trực tiếp về trung tâm, các bác sỹ sẽ tiếp nhận thắc mắc và hồi đáp thông tin chính xác và sớm nhất cho bạn, đồng thời có thể hỗ trợ bạn đặt lịch khám miễn phí trước khi quyết định điều trị. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x