hotline

Giá nhổ răng khôn bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn 2018

Chiếc răng khôn của bạn đang bị mọc lệch, mọc ngầm và gây đau nhức khó chịu. Bạn đang muốn tìm hiểu giá nhổ răng khôn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp chi tiết chi phí nhổ răng khôn cùng công nghệ nhổ răng không đau chi tiết nhất

1/ Giá nhổ răng khôn bao nhiêu tiền là chuẩn?

Chi phí nhổ răng khôn tại nha khoa Paris được đánh giá là phù hợp với những gì mà bạn bỏ ra, bởi thực hiện nhổ răng tại đây với kỹ thuật gây tê tân tiến không đem lại cảm giác khó chịu hay đau đớn gì. Dưới đây là bảng giá nhổ răng khôn chi tiết bạn có thể tham khảo:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Nhổ răng khôn mọc thẳng 1 răng 1,200,000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 1 1 răng 2.000.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 2 1 răng 3.000.000

Giá nhổ răng khôn bao nhiêu tiền là chuẩn nhất 2018? 1

Giá  nhổ răng khôn dựa vào thế mọc răng cụ thể

 Qua bảng giá trên bạn có thể nhận thấy, giá nhổ răng khôn dao động từ 1.200.000 – 3.000.000 VNĐ cho từng trường hợp (giá nhổ răng khôn mọc lệch sẽ cao hơn răng khôn mọc thẳng). Bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn cho bạn về chi phí nhổ răng khôn bao nhiêu tiền phù hợp nhất sau khi thăm khám cụ thể.

2/ Giá nhổ răng khôn còn phụ thuộc vào yếu tố nào?

Ngoài yếu tố về thế mọc răng khôn cụ thể, giá nhổ răng khôn hay nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ nha khoa và công nghệ nhổ răng áp dụng.

➤  Giá nhổ răng khôn tay phục thuộc vào tay nghề của bác sĩ nha khoa

Để ca nhổ răng khôn thành công, yêu cầu về mặt kỹ năng và tay nghề bác sỹ phải thực sự đảm bảo, với mỗi kiểu răng khôn, mỗi thế mọc khác nhau và tình trạng răng yếu hoặc khỏe mà quy trình loại bỏ răng được chỉ định linh hoạt sao cho nhổ được răng mà ít gây đau đớn cho bệnh nhân.

Chi phí giá nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền? Bảng giá ƯU ĐÃI 2018 1

Tay nghề của bác sĩ là một phần không nhỏ quyết định đến giá dịch vụ nhổ răng khôn

Đáp ứng được yêu cầu này, các bác sĩ Nha khoa Paris đều được đào tạo bài bản tại các trường đại học răng hàm mặt danh tiếng trong và ngoài nước, đảm bảo cầm máu sau khi nhổ răng tốt nhất, sẽ đem lại cho bạn kết quả nhổ răng không đau, an toàn như ý muốn.

➤  Giá nhổ răng khôn công nghệ nhổ răng khôn

Hiện nay, nha khoa Paris là địa chỉ nhổ răng khôn được nhiều người tin tưởng lựa chọn hơn so với các nha khoa khác bởi Paris áp dụng nhổ răng bằng công nghệ gây tê tân tiến giúp nhổ bỏ răng khuyết điểm nhanh chóng, an toàn, không đau, không chảy máu nhiều và liền thương nhanh chóng hơn.

Chi phí giá nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền? Bảng giá ƯU ĐÃI 2018 3

Công nghệ nhổ răng an toàn, không đau nhức với thiết bị gây tê hiện đại

Các thiết bị nhổ răng hiện đại chỉ tác động vào các mô cứng và điểm tiếp xúc bề mặt răng, khiến hệ thống dây chằng xung quanh răng bị đứt gãy nên sẽ không làm tổn thương đến các mô mềm cũng như tổn hại đến xương ổ răng. Đây cũng là một yếu tố quyết định không nhỏ đến giá tiền nhổ răng khôn.

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về giá nhổ răng khôn và những lý do khiến nhiều người lựa chọn nhổ răng khôn tại nha khoa Paris.

Nguồn: https://nhakhoaparis.vn/tai-sao-gia-nho-rang-khon-lai-cao.html/

Tìm hiểu thêm:

>>> Có nên nhổ răng khôn không? Nếu không nhổ sẽ bị ảnh hưởng gì?

>>> Á hậu Huyền My nhổ răng khểnh để tạo sự thay đổi cho bản thân

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x