hotline

Giá răng sứ E.Max có giảm khi làm 4 răng?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em muốn hỏi giá răng sứ E.Max ạ, vì em cần làm tới 4 răng cửa thì không biết có được giảm khi thực hiện tại Nha khoa Paris không, và liệu sử dụng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều có tốt không với loại răng này ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ rất nhiều! (Đào Kim Hồng – Hải Dương)

Trả lời :

Chào bạn Kim Hồng!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá răng sứ E.Max có giảm khi làm 4 răng? 1Giá làm răng sứ Implant bao gồm cả trụ chân răng và thân răng sứ bên trên

Có thể nói, trong tất cả các loại răng sứ không kim loại, E.Max là một trong những dòng răng sứ cao cấp nhất, nhờ độ chịu lực ổn định, đảm bảo và tính thẩm mỹ được mệnh danh là “vua thẩm mỹ”. Hình thể răng tại tạo trên nền sứ E.Max có màu trắng sáng, trong và tự nhiên rất cao, hơn tất cả các loại răng sứ khác. Độ bền tuy không giữ vị trí tối cao, nhưng vẻ đẹp của răng E.Max thì không có dòng răng sứ nào khác sánh được. Khi phục hình trên cung hàm, răng trông rất tự nhiên, không thể phát hiện ra đó là răng giả bằng mắt thường và ngay cả bằng X.Quang.

Hơn nữa, để điêu khắc được hình thể răng sứ trông tự nhiên được như răng thật cần đến kỹ thuật cao và tay nghề điêu luyện của cả kỹ thuật viên và bác sỹ phục hình mới đẩy hiệu quả phục hình răng đạt đến giá trị cao nhất.

Với nhưng ưu điểm vượt trội đó, chi phí cho mỗi đơn răng sứ cũng đứng vào hàng khá “đắt đỏ”, cao hơn các dòng răng sứ khác. Tại Nha khoa Paris, răng sứ E.Max được phục hình bằng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều với mức giá dao động trong khoảng từ 5.000.000 – 5.500.000 VNĐ.

Đây là mức giá thấp hơn so với măt bằng chung nếu xét về mặt công nghệ phục hình. Vì chỉ duy nhất tại Paris, răng E.Max mới được thực hiện bằng công nghệ ưu việt này. 4 ưu điểm của công nghệ có thể kể đến là:

– Chế tạo răng sứ có tỷ lệ chính xác nhờ camera lấy thông số dấu hàm trùng khớp, điêu khắc răng nhờ máy mài từ động nên cho răng đời răng E.Max thẩm mỹ hoàn hảo.

– Công nghệ cho phép phục hình răng trắng đẹp, không đục, không đen viền lợi.

– Răng đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường, cứng chắc.

– Răng sứ CT 5 chiều có thể giúp rút ngắn được thời gian phục hình đáng kể tính trên một đơn răng, rất phù hợp với những khách hàng có ít thời gian và ở xa ngại đi lại giống như trường hợp của bạn.

Bởi vậy, với công nghệ ưu việt này thì mức giá răng sứ E.Max kể trên là rẻ hơn so với răng sứ cũng có chi phí tương đương nhưng chỉ được làm bằng kỹ thuật thông thường. Do đó, dù bạn làm nhiều răng thì mức chi phí áp dụng tai nha khoa Paris cũng không đổi, bạn làm bao nhiêu răng sẽ nhân lên với đơn giá này sẽ ra tổng chi phí cụ thể.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

  1. Pingback: Thông tin chi tiết về răng sứ E.Max Press

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x