hotline

Giá răng sứ Zirconia rẻ nhất là bao nhiêu tiền

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Xin bác sỹ tư vấn giúp là tôi chọn răng sườn sứ Zirconia thì có đảm bảo được như răng sứ E.Max hay Cercon ở trung tâm mình không. Vì tôi đang ở Phú Thọ không thể xuống trung tâm để làm răng E.Max hay Cercon được. Khám ở Phú Thọ tôi được giớ thiệu loại Zirconia nhưng đang băn khoăn về thẩm mỹ, độ bền. Tôi sợ là dùng không đúng chất liệu mà lại phải trả như với mức giá răng sứ Zirconia thật thì tiếc quá! Cảm ơn bác sỹ rất nhiều, mong tư vấn sớm giúp tôi! (Phùng Thị Như Nguyệt – Phú Thọ)

Trả lời :

Chào bạn Như Nguyệt!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá răng sứ Zirconia rẻ nhất là bao nhiêu tiền Làm răng sứ Zirconia bằng công nghệ cao để có răng thẩm mỹ và bền chắc hơn.

Nếu bạn sử dụng được răng sứ E.Max hay Cercon thì là tốt nhất. Đây là hai loại sứ được các nha sỹ đánh giá rất cao và khi sử dụng cho khách hàng tại Paris cũng rất được ưa thích.

Tuy nhiên, nếu điều kiện không cho phép thì bạn dùng răng sứ Zirconia vẫn được. Thực ra nó chỉ là tên gọi để chỉ những loại răng giả có sườn Zirconia cứng chắc. Loại sườn này có độ bền cao, chịu lực lớn và cũng khá thẩm mỹ. Đặc biệt, nó là dòng răng sứ không kim loại, chỉ cần là sứ không kim loại thì đều rất lành tính nên có thể yên tâm sử dụng.

Về băn khoăn dùng đúng chất liệu của bạn là rất cần phải lưu ý. Giá răng sứ Zirconia rẻ nhất cũng phải đạt ngưỡng trên dưới 3.000.000 VNĐ. Báo giá răng sứ Zirconia được áp dụng tại các nha khoa thường dao động trong khoảng từ 3.000.000 – 5.000.000 VNĐ. Mức này được cho là khá cao, cũng gần bằng với răng sứ cao cấp E.Max và Cercon. Nhưng nếu bạn làm ở địa chỉ không uy tín, địa chỉ nhỏ thì rất có thể chất liệu không được kiểm soát tốt là ảnh hưởng đến chất lượng răng mà vẫn phải chi trả mức phí cao như trên. Do đó, lời khuyên dành cho bạn là nên thực hiện phục hình răng Zirconia ở trung tâm nha khoa uy tín, có Labo riêng (xưởng chế tạo răng sứ) để đảm bảo dùng đúng chất liệu Zirconia nguyên thỏi, nguyên chất và nhập chính hãng. Ngoài ra, nếu có thể bạn nên phục hình răng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều. Đây là công nghệ được các chuyên gia và bác sỹ Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng, có ưu điểm nổi bật là:

- Chế tạo răng sứ có trùng khớp nhờ camera lấy thông số dấu hàm chính xác, quá trình điêu khắc răng được thực hiện bằng máy mài tự động nên cho ra đời răng sứ Zirconia đạt chất lượng cao.

- Công nghệ cho phép phục hình răng trắng đẹp, không đục, không đen viền lợi.

- Răng đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường, cứng chắc.

- Răng sứ CT 5 chiều có thể giúp rút ngắn được thời gian phục hình đáng kể tính trên một đơn răng.

Tuy nhiên, đây là công nghệ được ứng dụng độc quyền tại Paris nên nếu bạn phải thực hiện tại làm răng ở Phú Thọ thì nên chú ý sử dụng kỹ thuật làm răng tốt nhất để có răng đẹp, CAD/CAM là kỹ thuật cũng khá tốt. Bạn nên xin tư vấn của nhiều nha khoa thẩm mỹ cùng lúc để có sự so sánh và lựa chọn tốt nhất cho mình.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

Bình luận mặc định

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Nội dung (*):

x