hotline

Giá tẩy trắng răng bằng Laser là bao nhiêu?

Câu hỏi: Chào bác sỹ, bác sỹ có thể tư vấn giúp tôi về giá tẩy trắng răng bằng Laser được không? Răng em hơi bị ố vàng nên em không tự tin lắm khi cười. Em được biết  Laser Whitening hiện là công nghệ mới và tối ưu nhất hiện nay, cho nên em muốn làm trắng răng bằng phương pháp này mà vẫn còn khá hoang mang về chi phí. Mong nhận được tư vấn từ bác sỹ. Em cảm ơn! (Hải Anh – Ngọc Hồi, Hà Nội).

Trả lời: Chào bạn Hải Anh, rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Câu hỏi của bạn về giá tẩy trắng răng bằng Laser sẽ được giải đáp cụ thể như sau:

1. Tẩy trắng răng bằng Laser có ưu điểm gì?

Tẩy trắng răng Laser Whitening là công nghệ tẩy trắng được đánh giá là tối ưu nhất hiện nay, sở hữu những ưu điểm nổi trội nên phương pháp này được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn:

giá tẩy trắng răng bằng laser

Giá tẩy trắng răng bằng Laser là bao nhiêu? 

– Thời gian thực hiện tẩy trắng răng được rút ngắn tối đa: Chỉ trong 1 giờ với toàn bộ quy trình, từ thăm khám, tư vấn cho đến chiếu đèn Laser.

– Trắng sáng gấp 8 lần ban đầu: Màu răng sẽ được cải thiện, nâng lên ít nhất 8 lần so với trước đó.

– Không làm hại đến nướu và men răng: Với bộ dụng cụ cách ly môi và nướu, cùng gel bảo vệ, các mô mềm trong khoang miệng sẽ không phải tiếp xúc trực tiếp với thuốc tẩy, gây bỏng rát. Bên cạnh đó, các bước sóng Laser với khả năng tái khoáng cũng giúp răng được bổ sung thêm Fluor, trở nên chắc khỏe hơn.

– Có thể tẩy trắng răng được với cả những trường hợp răng ố vàng bẩm sinh, nhiễm màu kháng sinh Tetracylin… mà các biện pháp thông thường không giải quyết được.

– Hiệu quả duy trì lâu dài, độ bền màu có thể lên đến 3 – 5 năm nếu biết cách giữ gìn và chăm sóc.

2. Giá tẩy trắng răng bằng Laser là bao nhiêu?

Với hiệu quả vượt trội như vậy nên công nghệ này có giá tẩy trắng răng tương đối cao hơn so với những phương pháp khác. Để tiện so sánh và đối chiều, bạn có thể tham khảo bảng giá tẩy trắng răng tại nha khoa Paris như sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Tẩy trắng răng tại nhà 2 ống thuốc 1 ca 1.500.000
Tẩy trắng răng tại phòng khám Laser Whitening 1 ca 2.500.000
Tẩy trắng răng kết hợp tại nhà 2 ống thuốc & Laser Whitening 1 ca 3.500.000

Phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening có mức giá cao hơn thông thường bởi công nghệ mới và chất lượng cao đã được kiểm định. Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening không chỉ tẩy trắng răng mà còn tác động lên mô và men răng nên được giới chuyên gia đánh giá cao. Khi trải nghiệm dịch vụ này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chi phí bạn bỏ ra hoàn toàn phù hợp với kết quả mà bạn đã đạt được.

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào về giá tẩy trắng răng tại nha khoa Paris, hãy liên lạc cho chúng tôi theo số 1900.6900 để được giải đáp cụ thể.

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x