hotline

Giá trồng răng sứ Titan rẻ nhất tại sao

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Điều kiện kinh tế của em không được tốt lắm nhưng vì có 2 răng hàm bị sâu rất nặng không thể không thay mới. Em thấy chỉ có răng Titan là phù hợp nhất nhưng thấy giá trồng răng sứ Titan lại thấp hơn nhiều so với các răng khác, có khi chưa bằng một nửa nên ít nhiều thấy băn khoăn. Mong bác sỹ tư vấn giúp ạ, em đang phân vân quá! Cảm ơn bác sỹ rất nhiều! (Đỗ Thị Lý – Hải Dương)

Trả lời :

Chào bạn Lý!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá-trồng-răng-sứ-Titan-rẻ-nhất-tại-sao-1Răng sứ Titan cũng cho phục hình răng đẹp với mức chi phí tiết kiệm hơn.

Sở dĩ, giá làm răng Titan rẻ hơn các loại khác chủ yếu là do bản chất của dòng răng này. Đây là răng sứ kim loại có những hạn chế nhất định khi dùng để phục hình trên răng mà các loại răng sứ cao cấp khác mới có thể khắc phục được. Răng sứ Titan có khung sườn bằng kim loại, chủ yếu là hợp kim Niken – Crom – Titan. Trong khi răng sứ cao cấp có sườn làm bằng chất liệu sứ nguyên chất hoàn toàn, được tinh luyện cho không lẫn tạp chất nên giá tiền răng sứ sứ Titan không cao bằng, Vở sứ bên ngoài cũng là sứ thường với giá chụp răng sứ Titan trung bình. Hai yếu tố chất liệu này là điều kiện chi phối chính đến báo giá răng sứ Titan.

Răng này nếu sử dụng lâu ngày sẽ có những thay đổi về tính chất cũng như màu sắc của răng. Răng sẽ bị xỉn màu dần, bị đen viền nướu, màu trắng ban đầu của răng cũng hơi đục so với độ tự nhiên và trong nhất định của răng sứ không kim loại. Sau một thời gian, bạn sẽ phải phục hình lại. Bởi vậy, giá bọc răng sứ Titan chỉ ở mức trung bình, thấp hơn so với các dòng răng sứ cao cấp, bền và đẹp hơn.

Tuy nhiên, tạm thời, nếu điều kiện kinh tế không cho phép và răng sâu quá nặng thì vẫn có thể làm răng sứ Titan mà không nên quá lo lắng. Vì phải sau khoảng 10 năm (nếu bạn giữ gìn tốt) răng mới có sự thay đổi rõ rệt. Hơn nữa, bạn vẫn có thể làm gia tăng tuổi thọ của răng bằng việc sử dụng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều. Công nghệ này có nhiều ưu điểm vượt trội giúp hạn chế được tối đa những nhược điểm của răng sứ Titan, cụ thể như sau:

– Giúp tạo hình răng chính xác về tỷ lệ và màu sắc, vẫn làm khung sườn kim loại nhưng ít bị lộ viền ra ngoài lớp vỏ sứ.
– Làm gia tăng vẻ thẩm mỹ cho răng khi nhìn từ bên ngoài, hạn chế độ đục và đen viền sau phục hình răng trên cung hàm.
– Giúp rút ngắn thời gian làm răng sứ, có thể hoàn tất chỉ sau 2 lần khám.
– Kỹ thuật phục hình giúp bạn dẽ chịu và thoải mái hơn khi thực hiện cũng như khi mang răng trực tiếp trong thời gian dài.

Đây là công nghệ được nghiên cứu và ứng dụng thành công tại bệnh viện Nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ. Quá trình chuyển giao công nghệ độc quyền tại Paris diễn ra thuận lợi và cho kết quả thực tế rất khả quan, giúp làm răng sứ Titan có độ thẩm mỹ cao nhất, làm khách hàng hoàn toàn hài lòng sau khi hoàn tất điều trị. Bạn Lý yên tâm nhé, bạn tạm thời có thể sử dụng loại răng này. Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ Răng sứ CT 5 chiều, vui lòng liên hệ về trung tâm theo thông tin đi kềm dưới đây, bác sỹ sẽ trực tiếp tư vấn tốt nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x