hotline

Giải đáp: Tẩy trắng răng có hại không?

Tẩy trắng răng hiện nay đang trở thành nhu cầu khá thiết yếu của nhiều người để giúp lấy lại vẻ đẹp của hàm răng một cách hoàn hảo nhất. Tuy nhiên tẩy trắng răng có hại không và tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền vẫn còn là những câu hỏi thường trực của không ít người. Hãy tham khảo bài viết ngay sau đây để có những thông tin chuẩn xác nhất hiện nay.

1. Tẩy trắng răng có hại không theo từng phương pháp

– Với phương pháp tẩy trắng tự nhiên

Các phương pháp tẩy trắng răng tự nhiên hiện nay đang khá được ưa chuộng bởi tính hiệu quả đơn giản mà tiết kiệm chi phí mà nó mang lại. Những phương pháp này chủ yếu sử dụng các nguyên liệu tự nhiên như baking soda, chuối hay chanh,…hoặc là sử dụng thuốc tẩy trắng răng với máng tẩy trắng hoặc miếng dán trắng răng,… Tuy nhiên cách thực hiện ngay tại nhà này không thực sự an toàn mặc dù có đơn giản và mang lại hiệu quả tốt. Bởi lẽ khi thực hiện ở nhà, bạn sẽ không thể kiểm soát được lượng thuốc tẩy là bao nhiêu và liều lượng sử dụng như thế nào là tốt nhất cũng như cách sử dụng sao cho đúng để tránh tình trạng làm dây thuốc tẩy trắng hoặc các loại axit ra các phần mô mềm trong khoang miệng.

Tẩy trắng răng có hại không với cách làm tại nha khoa

Tại các nha khoa, bạn sẽ được yên tâm hơn rất nhiều so với cách tẩy trắng được thực hiện tại nhà trên đây. Đơn giản bởi tại những trung tâm nha khoa uy tín, bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao trực tiếp điều trị cùng sự hỗ trợ của hệ thống thiết bị máy móc, công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Không chỉ đảm bảo tuyệt đối về tính an toàn mà còn đảm bảo đem lại hiệu quả tẩy trắng răng gấp 8 lần so với cách tẩy trắng răng thông thường.

Giải đáp: Tẩy trắng răng có hại không? 1

Tẩy trắng răng có hại hay không?

2. Tẩy trắng răng giá bao nhiêu?

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Tuy niên để bạn có thể tham khảo 1 cách tốt nhất, chúng tôi xin đưa ra bảng giá được cập nhật mới nhất hiện nay như sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Tẩy trắng răng tại nhà 2 ống thuốc 1 ca 1.500.000
Tẩy trắng răng tại phòng khám WhiteMax 1 ca 2.500.000
Tẩy trắng răng kết hợp tại nhà 2 ống thuốc & WhiteMax 1 ca 3.500.000

Theo như bảng giá này bạn có thể thấy rằng giá tẩy trắng răng tại nha khoa cũng không hề cao mà lại đem tới hiệu quả tẩy trắng cực tốt cũng như đảm bảo độ an toàn tuyệt đối của quá trình thực hiện.

Trên đây là những chia sẻ về tẩy trắng răng có hại không, mong rằng bài viết đã mang tới những thông tin bổ ích tới bạn. Cảm ơn bạn đã tham gia sử dụng dịch vụ.

Nguồn: http://cachlamtrangrang.com.vn/tay-trang-rang-co-hai-khong-e-buot-rang-khong/

Xem thêm

>>> Có nên tẩy trắng răng? Phương pháp nào đem lại hiệu quả tối ưu?

>>> Tẩy trắng răng bằng than liệu có tốt hay không?

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x