hotline

Giải đáp thắc mắc “Răng sứ Cercon có tốt không”?

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, bác sĩ có thể giải đáp giúp em thắc mắc răng sứ Cercon có tốt không? Em có tham khảo và hỏi ý kiến bạn bè, thấy nhiều người khuyên nên sử dụng loại răng sứ này. Nhưng không biết răng sứ Cercon có ưu và nhược điểm như thế nào, để có thể yên tâm đi làm răng sứ sớm. Em xin cám ơn bác sĩ! (Thu Huyền – Nam Định)

Trả lời:

Chào bạn Thu Huyền,

Nha khoa Paris xin cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến trung tâm, về thắc mắc “răng sứ Cercon có tốt không”, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Răng sứ Cercon có tốt không?

Sứ Cercon là dòng sứ phổ biến từ lâu và được nhiều người sử dụng để trồng răng. Khác với các loại sứ khác, dù có mặt và được sử dụng từ lâu nhưng đến giờ vẫn không mất đi vị trí. Đó là nhờ những ưu điểm nổi bật của dòng sứ Cercon mà ít có loại sứ nào khác có được và nó được các chuyên gia răng sứ xếp vào nhóm sứ tốt nhất trong các loại sứ nha khoa phổ biên hiện nay.

Giải đáp thắc mắc "Răng sứ Cercon có tốt không"?1

Răng sứ Cercon là loại răng toàn sứ được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Đây là sứ không kim loại, không có lẫn các tạp chất, thành phần cấu tạo rất thuần chất, bao gồm cả khung sườn và phần chụp đều bằng sứ nên không có sự khác biệt về màu sắc của răng. Đặc biệt, khi chiếu ánh sáng xuyên qua không thấy có ánh đen, không bị đục nên sản phẩm răng sứ không chỉ đẹp mà còn rất lành tính với cơ thể.

Chính sự thuần chất đã tạo nên đặc tính an toàn cho răng đối với cơ thể. Răng sứ Cercon đã được chứng minh là không gây ra bất cứ kích ứng nào cho mô mềm trong miệng. Bởi thế, dù tồn tại hàng chục năm trong miệng, răng sứ Cercon vẫn không gây ra bất cứ ảnh hưởng có hại nào cho cơ thể.

Đặc biệt, tính chất sứ Cercon không bị biến đổi dưới tác động của axit, màu thực phẩm và vi khuẩn có trong nước bọt, thức ăn,… Nhờ thế, răng luôn bền đẹp, không bị đen viền lợi, không xỉn màu theo thời gian, không yếu đi theo thời gian, duy trì chức năng ăn nhai đảm bảo.

Vì thế, Thu Huyền có thể yên tâm về chất lượng của dòng sứ này khi phục hình răng hàm nhé, đó là một trong những ứng cử viên tốt nhất cho thay răng ở vị trí răng hàm và các vị trí răng khác.

Lưu ý khi bọc răng sứ Cercon

Phục hình răng bằng răng sứ Cercon được hỗ trợ bởi công nghệ răng sứ CT 5 chiều hiện đại, công nghệ giảm đau Laser Cool Light, siêu vô trùng Extra AS rất an toàn. Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý đén một số điểm về cách chăm sóc sau khi phục hình răng sứ Cercon để phát huy hiệu quả của nó. Cụ thể là:

Giải đáp thắc mắc "Răng sứ Cercon có tốt không"?2

Răng sứ Cercon có tốt không còn tùy thuộc vào công nghệ thực hiện bọc răng sứ

– Bạn nên thực hiện đúng cách chăm sóc và vệ sinh răng miệng với những quy tắc như ngày đánh răng 3 lần sau bữa ăn và buổi tối trước khi đi ngủ.

– Thường xuyên đi khám răng định kỳ và lấy cao răng 6 tháng/ một lần.

– Chú ý hơn đến việc lựa chọn thực phẩm… Có như vậy, bạn mới tự tin khoe nụ cười tỏa sang với hàm răng trắng đều và chắc khỏe.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào muốn biết cụ thể hơn về vấn đề răng sứ Cercon có tốt không, bạn có thể liên hệ trực tiếp về Nha khoa Paris để được tư vấn bởi chuyên gia và bác sỹ giàu kinh nghiệm nhé. Việc tư vấn và thăm khám sơ bộ ban đầu áp dụng tại Nha khoa Paris là hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể yên tâm.

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x