hotline

Hàm tháo lắp – phương pháp phục hồi răng tiết kiệm

Hàm tháo lắp được xem là phương pháp phục hình răng cổ điển và tiết kiệm chi phí nhất. Đây là kỹ thuật phục hình răng giả tựa trên răng thật và cung hàm đơn giản mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ đáng kể cho khuôn hàm.

Hàm tháo lắp - phương pháp phục hồi răng tiết kiệm

Hàm tháo lắp – phương pháp phục hồi răng tiết kiệm

NHA KHOA HOÀN MỸ TRI ÂN KHÁCH HÀNG NHÂN DỊP NĂM MỚI

TỪ 01/02/2015 – 10/02/2015

ƯU ĐÃI HẤP DẪN KHI CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT

GIẢM 5% cho khách hàng ghép 1-2 răng

GIẢM 10% cho khách hàng ghép 3-5 răng

GIẢM 12% cho khách hàng ghép 6 răng trở lên

TẶNG kèm răng sứ Titan 2.500.000đ cho mỗi Implant các loại

AI?
PHÙ HỢP ĐỂ
LÀM HÀM THÁO LẮP?

Đa số trường hợp phục hình bằng hàm tháo lắp là do yêu cầu của bệnh nhân và khách hàng để phù hợp với đặc điểm tuổi tác và chi phí. Đôi khi, hàm tháo lắp được nha sỹ chỉ định để phù hợp nhất với tình trạng của từng người cụ thể.

01 Mất nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm

02 Mất từ 3 răng trở lên không muốn làm cầu hay trồng răng Implant

03 Được chỉ định kết hợp với đặt Implant trong trường hợp mất răng toàn hàm.

Hàm tháo lắp - phương pháp phục hồi răng tiết kiệm

Hàm tháo lắp – phương pháp phục hồi răng tiết kiệm

Tại sao?
NÊN CHỌN HÀM THÁO LẮP ĐỂ PHỤC HÌNH RĂNG?

Hàm thao lắp được xem là phương pháp phục hình răng cổ điển, giá làm hàm tháo lắp cũng tương đối dễ chịu và thường được lựa chọn bởi một nhóm đối tượng cụ thể nhờ những ưu điểm đang nói sau đây:

01Tiết kiệm chi phí

Phương pháp làm hàm tháo lắp chỉ cần tạo ra một cầu nối nhiều răng tùy vào số lượng răng mất để phục hình mà không cần phải đặt trụ chân răng Titan. Chi phí làm hàm tháo lắp chỉ phụ thuộc vào chất liệu răng khách hàng lựa chọn. Hàm tháo lắp có thể được chế tạo bằng chất liệu nhựa nha khoa phù hợp nên có thể tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Đây là ưu điểm lớn nhất của phương pháp lắp cầu răng so với phương pháp trồng chân răng.

02Thẩm mỹ như mong muốn

Trong điều kiện kỹ thuật phục hình răng đảm bảo và chất liệu lựa chọn là nhựa tốt hoặc sứ thẩm mỹ thì hàm tháo lắp vẫn có thể đạt được độ thẩm mỹ cao ngang với bọc chụp răng toàn sứ, cho hàm răng đẹp tự nhiên như mong muốn.

03Ăn nhai tốt

Với chất liệu cầu răng sứ có độ chịu lực lớn, gấp nhiều lần răng thật và được phục hình bởi bác sỹ có tay nghề giỏi, hàm giả tháo lắp vẫn có thể đảm bảo được chức năng ăn nhai tốt.

NHA KHOA HOÀN MỸ ĐỊA CHỈ PHỤC HÌNH RĂNG UY TÍN

Thẩm mỹ răng với đội ngũ bác sỹ đào tạo chuyên sâu

100% bác sỹ, nha sỹ tại Nha khoa Paris đều tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội. Các bác sỹ chủ chốt đều tốt nghiệp Cao học ĐH Y Bordeaux 2 hàng đầu tại Pháp và ĐH New York University (Hoa Kỳ), có nhiều năm công tác tại sỹ tại Bệnh viện RHM Trung Ương. Với kinh nghiệm phục hình răng sứ thẩm mỹ hơn 10 năm, các bác sỹ, nha sỹ đã điều trị thành công hàng nghìn case răng sứ thẩm mỹ và làm hàm tháo lắp tính đến cuối 2013 nên bạn không phải băn khoăn về việc làm hàm tháo lắp giá bao nhiêu.

Hàm tháo lắp - phương pháp phục hồi răng tiết kiệm

Hàm tháo lắp – phương pháp phục hồi răng tiết kiệm 3

Tại Paris, tất cả các dịch vụ phục hình răng đều được thực hiện theo các bước bài bản, không vì chí phí thấp hay sự đơn giản của kỹ thuật mà lược bớt quy trình. Nhờ thế, dẫu phục hình bằng hàm tháo lắp, hiệu quả thẩm mỹ và chức năng ăn nhai vẫn có thể đảm bảo tốt trong nhiều năm.

Hàm tháo lắp - phương pháp phục hồi răng tiết kiệm

Hàm tháo lắp – phương pháp phục hồi răng tiết kiệm 4

Nhờ đẩy mạnh hợp tác công nghệ và vật liệu với Labo tại Mỹ, Paris đã đem lại cho hàng nghìn khách hàng và bệnh nhân làm hàm tháo lắp có được phục hình răng tiết kiệm với chất lượng đạt tiêu chuẩn y khoa.

Công nghệ răng thẩm mỹ an toàn tuyệt đối siêu vô trùng Extra AS

Nha khoa Paris áp dụng công nghệ siêu vô trùng EXtra AS chuyển giao độc quyền từ viện nghiên cứu Đại học Forsyth Hoa Kỳ sử dụng công nghệ khử nhiễm cho không khí và các bề mặt tiếp xúc bằng cách tạo ra một quang phổ hẹp của các bước sóng ánh sáng thấy được gọi là ánh sáng HINS. Ánh sáng tím này kết hợp với công nghệ đèn LED chiếu tia UV tạo ra những phản ứng hóa học khử trùng tuyệt đối.

Hàm tháo lắp - phương pháp phục hồi răng tiết kiệm 2

Hàm tháo lắp – phương pháp phục hồi răng tiết kiệm

Thẩm mỹ răng 100% KHÔNG ĐAU & Ê BUỐT

Nha khoa Paris sở hữu công nghệ độc quyền Laser Cool Light từ Hoa Kỳ xóa tan nỗi sợ hãi lớn nhất của tất cả mọi đối tượng tìm đến dịch vụ nha khoa, đảm bảo KHÔNG ĐAU & Ê BUỐT trong suốt quá trình thực hiện. Công nghệ sử dụng sóng Laser dạng chùm với tốc độ tích hợp vi điểm chính xác cao, cho phép đèn chiếu dò tìm được đúng các điểm chạm bị kích ứng trên răng, “đóng băng” chúng và làm lan tỏa cảm giác dịu mát trên khắp các tế bào mô răng chỉ sau 0,5s, hỗ trợ kiểm soát vô trùng tuyệt đối trong tất cả các thao tác điều trị. Đây chắc chắn là trải nghiệm khác biệt hoàn toàn so với tất cả những nha khoa khác tại Việt Nam.

Hàm tháo lắp - phương pháp phục hồi răng tiết kiệm 3

Hàm tháo lắp – phương pháp phục hồi răng tiết kiệm

Nhập khẩu trực tiếp vật liệu nha khoa chính hãng

Nha khoa Paris trực tiếp làm việc và nhập khẩu vật liệu nha khoa cao cấp chính hãng từ các công ty chuyên cung cấp thiết bị nha khoa hàng đầu thế giới. Tiêu biểu cho dịch vụ cấy ghép răng Implant là hãng Straumann của Thụy Sĩ và răng sứ E.Max. Tất cả vật liệu đều có cam kết bảo hành từ chính hãng và mọi vấn đề xảy ra trong thời gian bảo hành đều sẽ được hãng trực tiếp gửi vật liệu mới/mẫu răng sứ mới sang để thay cho khách hàng.

QUY TRÌNH LÀM HÀM THÁO LẮP TẠI HOÀN MỸ?

Hàm tháo lắp là phương pháp khôi phục răng linh động nhất, có thể tháo & lắp dễ dàng. Đây là một kỹ thuật nha khoa đơn giản, được bác sỹ thực hiện bài bản, đảm bảo đúng kỹ thuật.

Thăm khám và tư vấn

Khám tổng quát khoang miệng, tình trạng răng, lợi và sức khỏe của bệnh nhân. Đồng thời, bác sỹ sẽ có những lưu ý cụ thể, những ưu nhược điểm của hàm tháo lắp để giữ gìn về sau trong ăn uống.

Lấy dấu để chế tạo hàm giả

Bác sỹ thực hiện lấy dấu hàm, đo đạc khung hàm, kích cỡ chỗ trống của răng, truyền tín hiệu màu sắc về cho Labo nha khoa phân tích để máy có thể chế tạo ra đúng mẫu hàm giả tương thích.

Vệ sinh răng miệng

Tiến hành vô trùng khoang miệng và vùng muốn tạo hàm giả để đảm bảo hàm được lắp vào một “môi trường” hoàn toàn sạch khuẩn.

Lắp hàm giả & hướng dẫn sử dụng hàm

Hàm giả được gắn thử để kiểm tra độ kênh và chỉnh sửa hoàn tất. Sau đó bác sỹ hướng dẫn cách tháo lắp và cách tự vệ sinh hàm tháo lắp về sau.

Hàm tháo lắp - phương pháp phục hồi răng tiết kiệm 4

Hàm tháo lắp – phương pháp phục hồi răng tiết kiệm

CÁC CASE ĐÃ ĐIỀU TRỊ TẠI NHA KHOA HOÀN MỸ

BẢNG GIÁ LÀM HÀM THÁO LẮP TẠI HOÀN MỸ

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Bằng chất liệu sứ 1 răng Phụ thuộc vào loại sứ
Bằng chất liệu nhựa 1 răng Phụ thuộc vào loại nhựa
ƯU ĐÃI KHI THANH TOÁN
– Thanh toán 1 lần: khuyến mại 20% tổng chi phí
– Thanh toán 2 lần: khuyến mại 10% tổng chi phí
– Thanh toán từ 3 lần: giữ nguyên mức giá

TƯ VẤN KHI LÀM HÀM THÁO LẮP

01Lắp hàm giả có ăn nhai bình thường được không?

Nếu hàm được chế tạo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, hàm vừa vặn, chất liệu răng tốt thì có thể ăn nhai bình thường, không vướng.

02Còn trẻ có nên dùng hàm tháo lắp không?

Nếu bạn còn trẻ, yêu cầu phục hình đòi hỏi phải duy trì được trong hàng chục năm. Khi đó, nên sử dụng cách trồng răng hoặc bọc chụp răng sứ sẽ tốt hơn.

03Nên làm hàm giả bằng nhựa hay sứ?

Để ăn nhai tốt và đảm bảo thẩm mỹ cao, nên sử dụng chất liệu sứ đẻ làm hàm giả. Dùng hàm giả bằng nhựa sua một thời gian sẽ phải thay mới.

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x