hotline

Hàn đóng kẽ răng thưa bằng kỹ thuật nào tốt?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em có 4 kẽ răng thưa, mức độ nhẹ nên muốn hàn đóng kẽ. Mong được bác sỹ tư vấn giúp kỹ thuật hàn đóng kẽ răng thưa tốt và đảm bảo, có thể duy trì được trong thời gian dài ạ? Mong được bác sỹ tư vấn, chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đoàn Bá Ngọc – Hải Dương)

Trả lời :

Chào bạn Bá Ngọc!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng thưa có thể hàn trám răng để khắc phục thẩm mỹ lại. Biện pháp này chỉ nên áp dụng khi kẽ răng thưa nhẹ, tối đa 1mm. Nếu mức độ răng thưa vượt quá mức này thì nên áp dụng phương pháp khác để khắc phục vì miếng hàn răng thưa không có độ bền vững cao và lâu dài nhất.

Nếu đúng như bạn nói, 4 kẽ răng thưa chỉ ở mức độ nhẹ dưới 1mm thì có thể hàn khe răng thưa được hiệu quả và thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, vẫn nên hét sức lưu ý sau khi hàn răng thưa vì số lượng kẽ thưa không nhỏ.

Thông thường với kẽ răng thưa chất liệu hàn trám phải có tính thẩm mỹ răng cao, có màu trùng với màu răng và đáp ứng được độ bền tương đối. Composite là chất liệu có thể sử dụng cho trường hợp hàn răng thẩm mỹ đóng kẽ răng thưa của bạn.

Kỹ thuật có thể hỗ trợ tốt nhất cho bạn trong trường hợp này là sử dụng công nghệ Trám răng Le.Max. Đây là công nghệ hội tụ nhiều những ưu điểm nổi bật giúp hàn răng tốt và đảm bảo hơn những kỹ thuật thông thường.

Công nghệ giúp phục hồi lại thân răng có hình thể giống như răng thật, không có sự sai khác. Màu sắc răng tương đồng với các răng kế cận. Miếng trám gắn bền chắc trên răng, không dễ bị bong bật. Công nghệ sử dụng laser nha khoa thế hệ mới để hàn răng, khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm của kỹ thuật hàn răng khác như khoang rỗng, kẽ hở,…

Đây là sản phẩm sáng tạo của các bác sỹ tại bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ và đã được chuyển giao độc quyền cho nha khoa Paris. Hiện công nghệ đang được ứng dụng rất thành công tại trung tâm đem lại sự hài lòng cho người hàn răng thẩm mỹ.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp về trung tâm để được tư vấn kỹ hơn về công nghệ này và hướng dẫn đặt lich khám miễn phí tại Paris, các chuyên viên và bác sỹ sẽ hỗ trợ tận tình nhất cho bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x