hotline

Hàn răng có hại không và có ảnh hưởng gì?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Mấy chiếc răng cửa của em bị mòn rìa và cạnh răng không được đẹp, đồng thời có một chiếc răng hàm bị mẻ. Em muốn hàn răng hàm và trám thẩm mỹ cho răng cửa. Nhưng không biết là hàn răng có hại không và có ảnh hưởng gì cho răng không? Mong bác sỹ tư vấn giúp và nếu thực hiện tại Paris thì sẽ được thực hiện như thế nào ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trần Thị Phương Thảo – Phú Thọ)

Trả lời :

Chào bạn Phương Thảo!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hàn răng thực chất chỉ là kỹ thuật bổ sung và bồi đắp lại phần mô răng thật bị mẻ và mòn bằng các chất liệu nhân tạo. Các chất liệu hàn trám răng sẽ được bù vào đúng vị trí của mô răng mất và tạo hình sao cho hình thể răng đạt độ thẩm mỹ nhất.

Ngoài kỹ thuật này ra, hàn răng không tiến hàng thêm bất cứ thao tác xâm lấn nào khác, cũng không làm tổn thương răng thật nên không gây đau, không có hại gì cho răng thật.

Tuy nhiên, nếu sử dụng kỹ thuật trám không đảm bảo thì sẽ có những vấn đề phiền phức có thể gặp phải. Đó là sự biến đổi của miếng trám về màu sắc và tính chất. Khi miếng trám thay đổi tính chất sẽ tạo mùi khó chịu cho răng miệng.

Nghiêm trọng nhất là tình trạng khoang rỗng sau khi đông cứng chất liệu trám. Áp suất trong khoang rỗng này sẽ tác động lên các ống ngà trong ngà răng gây ra cảm giác ê buốt trong khi ăn nhai, đặc biệt là với hàn răng sâu và răng hàm. Hơn nữa, khoang rỗng này cũng chính là nguyên nhân gây ra tình trạng bong bật miếng trám sau một thời gian ngắn sử dụng.

Khi hàn răng tại Paris, bạn sẽ được sử dụng công nghệ trám Le.Max để khắc phục triệt để những hạn chế và ảnh hưởng trên đây. Công nghệ này được các bác sỹ của bệnh viện nha khoa răng thẩm mỹ danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công và đã chuyển giao độc quyền cho Paris sau nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và khả năng ứng dụng công nghệ mới.

Le.Max là công nghệ hàn trám hội tụ được đầy đủ những ưu điểm mà các kỹ thuật hàn trám thông thường không có được, cụ thể như sau:

– Le.Mas sử dụng laser nha khoa 4.0 để tác động hoạt hóa chất liệu trám tạo ra hiệu quả trám cao nhất
– Công nghệ tạo ra hiệu quả trám bền chắc, hỗ trợ răng ăn nhai tốt hơn
– Le.Max có thể khắc phục được những hạn chế của các kỹ thuật trám thông thường dễ mắc phải như tình trạng khoang rỗng sau khi đông cứng chất trám
– Tuổi thọ của miếng trám cao, duy trì được dài lâu trên răng.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp về Paris để được tư vấn thật chi tiết về phương pháp hàn răng sẽ được áp dụng và hỗ trợ bạn đặt lịch khám miễn phí khi đã sẵn sàng điều trị! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

  1. Pingback: Công nghệ Le.Max hàn răng có làm răng đau nhức không?

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x