hotline

Hàn răng thưa ở đâu đảm bảo an toàn

Hàn răng thưa ở đâu tốt nhất và độ bền bao lâu có lẽ là băn khoăn của hầu hết những ai sở hữu hàm răng thưa kém xinh. Sau đây là những thông tin chi tiết về hàn răng cũng như lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ răng tốt nhất.

Răng thưa là một hiện tượng lệch lạch khớp cắn, chủ yếu do nguyên nhân bẩm sinh. Mức độ lệch lạc của mầm răng càng lớn thì các răng khi mọc sẽ càng thưa với mức độ lớn hơn. Có nhiều trường hợp răng mọc ngầm thay vì trồi lên khỏi nướu khiến cho khung hàm bị thiếu răng nên các răng mọc sau không lấp đầy được khoảng trống của chiếc răng mọc ngầm nên toàn hàm răng sẽ bị thưa. Ngoài ra một số thói quen thời thơ ấu cũng có thể khiến răng bị thưa dần khi trưởng thành.

Hiện nay, hàn răng được coi là phương pháp thẩm mỹ răng thưa mang đến hiệu quả nhanh và tiết kiệm chi phí nhất. Toàn bộ quy trình được thực hiện trong vòng 20 phút và hoàn toàn không gây cảm giác đau nhức hay khó chịu nào. Composite chính là chất liệu trám cho răng thưa bởi đây là chất liệu nha khoa có tính dẻo và màu sắc gần tương đồng với răng thật nên đảm bảo hiệu quả tối ưu nhất.

Hàn răng thưa ở đâu tốt và uy tín nhất hiện nay?Hàn răng thưa ở đâu tốt và uy tín nhất?

Chất trám thẩm mỹ có độ bám dính cao, lấp đầy các kẽ răng thưa một cách nhanh chóng mà vẫn rất tự nhiên, hoàn toàn không bị lộ khi giao tiếp.

>>> xem thêm: răng sứ emax

Hàn răng thưa ở đâu cho hiệu quả tốt nhất?

Hàn răng thưa ở đâu tốt là ở đó cần hội tụ đầy đủ các yếu tố như đội ngũ bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm, công nghệ hàn răng hiện đại cùng với trang thiết bị hiện đại. Nha khoa Paris chính là trung tâm nha khoa uy tín, thực hiện thẩm mỹ răng thưa mang đến hiệu quả cao, đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường.

Nha khoa Paris là địa chỉ duy nhất tại Hà Nội đang áp dụng công nghệ trám răng Laser Tech vào hàn trám răng thưa cho khách hàng. Đây là công nghệ tiên tiến nhất của Hoa Kỳ hiện nay giúp thẩm mỹ răng thưa một cách hiệu quả. Laser Tech là thế hệ laser Nha khoa 4.0 đặc dụng, thích hợp cho tương tác giữa các chất liệu trám răng nhân tạo với bề mặt răng sinh lý diễn ra tương khớp nhất, giúp cho vết trám có độ bền chắc cao, không dễ bị bong bật khi ăn nhai.

Đội ngũ nha sỹ Paris đều được đào tạo bài bản tại Pháp và Hoa Kỳ, có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong việc phục hình và thẩm mỹ răng. Có khá nhiều ca thẩm mỹ răng thưa được thực hiện tại Nha khoa Paris và đều nhận được phản hồi hài lòng về chất lượng của khách hàng.

Hàn răng thưa ở đâu tốt và uy tín nhất hiện nay? 3

Hàn răng thưa ở đâu tốt và đảm bảo an toàn tuyệt đối

Hàn trám răng tuy mang đến hiệu quả khá nhanh và tiết kiệm chi phí nhưng về cơ bản có độ bền chắc không cao và thường bị bong bật khi ăn nhai khi độ bám dính giữa vật liệu trám và bề mặt răng không tốt. Thông thường, sau 2-3 năm thì vết trám sẽ có xu hướng bong bật khỏi bề mặt răng, khi đó để đảm bảo tính thẩm mỹ bạn cần đi hàn trám lại. Đối với các khe răng thưa mức độ lớn thì tốt nhất bạn nên thực hiện theo phương pháp bọc răng sứ.

Bọc răng sứ là phương pháp mang đến hiệu quả chỉnh hình thẩm mỹ khá tốt. Mão sứ có độ bền chắc cao chụp bọc bên ngoài răng thật không chỉ giúp che đi khuyết điểm răng thưa mà còn đảm bảo khả năng ăn nhai như răng thật, hoàn toàn không bị bong bật khi ăn nhai. Nếu so với hàn răng thì độ bền của bọc sứ gấp nhiều lần, nếu phục hình với răng sứ không kim loại thì độ bền có thể lên đến 20 năm mà không cần phục hình trở lại.

Hiện nay, với công nghệ bọc sứ CT 5 chiều của Hoa Kỳ thì hiệu quả bọc sứ sẽ đạt được tối đa với độ bền chắc cao nhất.

Khả năng phân tích dữ liệu, chế tạo mẫu răng sứ chuẩn xác với sự hỗ trợ của thiết bị CAD/CAM và máy mài răng CEREC. Rút ngắn quy trình điều trị khi công đoạn làm răng sứ 100% thực hiện với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại tại labo nha khoa, cho ra đời những răng sứ chuẩn dấu hàm hoàn toàn.

Hàn răng thưa ở đâu tốt và uy tín nhất hiện nay? 2

Hàn răng thưa ở đâu – Hàn răng thưa ở Paris đảm bảo vô trùng

– Đảm bảo an toàn, bảo tồn răng thật tối đa, không tổn hại đến mô mềm xung quanh răng

– Gắn chụp răng sứ ôm khít viền nướu, không gây cảm giác đau buốt khi chịu lực nhai

– Chất liệu sứ cao cấp có giá trị thẩm mỹ như răng thật, độ bền chắc và khả năng tương thích sinh học cao, có khả năng tồn tại vĩnh viễn trên cung hàm không bong tróc, sứt mẻ.

Mọi thông tin chi tiết về hàn răng thưa ở đâu cũng như kỹ thuật bọc sứ, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo số 0943 776699 để được các chuyên gia tư vấn chi tiết nhất.

nguồn: http://bocrangsu.com.vn/han-rang-thua-o-dau-tot-va-uy-tin-nhat-hien-nay.html

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x