hotline

Hiện tại giá tiền tẩy trắng răng tại Paris là bao nhiêu?

Chào chuyên mục tư vấn nha khoa Paris. Mong chuyên mục có thể tư vấn giúp em hiện tại giá tiền tẩy trắng răng tại Paris là bao nhiêu và vì sao lại có sự chênh lệch giá cả như vậy ạ. Em xin cảm ơn! (Hoài Thu, Bắc Giang)

Trả lời:

Chào bạn Hoài Thu!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về vấn đề “Hiện nay giá tiền tẩy trắng răng tại Paris là bao nhiêu và vì sao lại có sự chênh lệch giá cả như vậy?” chúng tôi xin được giải đáp ngắn gọn như sau:

1/ Hiện tại giá tiền tẩy trắng răng tại Paris là bao nhiêu?

Hiện tại giá tiền tẩy trắng răng tại nhà khoa Paris bao gồm cách làm trắng răng bằng máng tẩy, và tẩy trắng răng bằng Laser Whitening. Mỗi phương pháp tẩy trắng này có những ưu và nhược điểm khác nhau, tuy nhiên phương pháp tẩy trắng nào cũng được Tổ chức Y tế Thế giới kiểm định là an toàn đối với cơ thể con người và đã được kiểm chứng chất lượng dịch vụ qua hàng ngàn khách hàng thực hiện tẩy trắng răng tại nha khoa.

gia tay trang rang 1

Hiện tại giá tiền tẩy trắng răng tại Paris là bao nhiêu?

Bảng giá tiền tẩy trắng răng tại nha khoa Paris như sau, bạn có thể tham khảo.

Bảng giá dịch vụ tẩy trắng răng tại Paris

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Tẩy trắng tại nhà Trọn gói 1.500.000
Tẩy trắng Laser Whitening tại phòng khám Trọn gói 2.500.000
Tẩy trắng kết hợp (Laser Whitening + Máng tẩy) Trọn gói 3.500.000

Thuốc tẩy trắng răng được sử dụng cho các phương pháp tẩy trắng răng tại Paris đều ở mức an toàn và  thể áp dụng cho nhiều trường hợp răng xuống màu do nhiều nguyên nhân khác nhau:

– Răng bị xỉn màu mặt ngoài do thực phẩm

– Răng bị nhiễm màu kháng sinh

– Tất cả các trường hợp muốn có màu răng trắng bóng hơn.

2/ Vì sao lại có sự chênh lệch giá cả giữa các địa chỉ

Sở dĩ giá tẩy trắng răng có sự chênh lệch là do phương pháp thực hiện. Riêng phương pháp tẩy trắng bằng laser có công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening xuất xứ từ công nghệ Mỹ có mức chênh cao hơn thông thường do chất lượng công nghệ mới và đã được kiểm định an toàn. Về công nghệ này, hiện các bác sỹ đang đánh giá cao không chỉ về mức độ thẩm mỹ đạt được mà còn ở tác động được cho là tích cực nhất mà chưa có công nghệ tẩy trắng nào có được là tác động tốt lên mô và men răng.

gia tay trang rang 2

Tẩy trắng răng tại Nha khoa Paris là lựa chọn đúng đắn nhất cho hàm răng trắng sáng tự tin

Với các công nghệ tẩy trắng răng thông thường, tẩy trắng răng giá rẻ hơn, chỉ khoảng hơn 1.200.000 VNĐ nhưng duy trì chỉ trong 6 tháng – 1 năm. Với công nghệ tẩy trắng răng bằng ánh sáng, chí phí dao động lớn từ 2.500.000 – 3.500.000 VNĐ, duy trì trong 3 – 4 năm. Nhưng với Laser Whitening, chi phí tẩy trắng bình thường chỉ 2.500.000 VNĐ và chi phí tẩy trắng cho răng nhiễm màu từ 3.000.000 – 5.000.000 VNĐ duy trì được tới hơn 5 năm.

Công nghệ này hiện nay có duy nhất tại Nha khoa Paris và đang tạo ra những giá trị thẩm mỹ răng thực sự vượt trội được hầu hết khách hàng tẩy trắng răng lựa chọn, bảng giá tẩy trắng răng đã không còn ý nghĩa nhiều đối với khách hàng sau khi đã trải nghiệm công nghệ tuyệt vời này.

Trên đây là những điều mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về “Hiện nay giá tiền tẩy trắng răng tại Paris là bao nhiêu và vì sao lại có sự chênh lệch giá cả như vậy?” , hi vọng với những thông tin trên có thể giúp ích được nhiều cho bạn. Nếu còn thắc mắc gì bạn có thể liên hệ tới tổng đài 1900 6900 để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp thắc mắc giúp bạn.

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x