hotline

Hướng dẫn cách nhận biết răng sứ Titan chuẩn nhất

Răng sứ Titan là dòng răng sứ kim loại nên khi lựa chọn bạn cần thận trọng để tránh bị lẫn sang loại răng sứ kim loại kém chất lượng khác. Những hướng dẫn cách nhận biết răng sứ Titan chuẩn nhất sau đây sẽ rất hữu ích cho bạn.

Răng sứ Titan mặc dù thuộc dòng răng sứ kim loại nhưng lại có khả năng chống oxy hóa cao hơn các dòng sứ kim loại truyền thống, vì vậy hiệu quả thẩm mỹ mà phục hình sứ này đem lại được đánh giá cao. Cách nhận biết răng sứ Titan cụ thể dựa vào các đặc điểm sau:

1. Dựa vào đặc điểm của răng sứ Titan

Răng sứ Titan mang những đặc trưng nổi bật sau:

– Răng sứ Titan được chế tác có khung sườn bên trong được làm bằng hợp kim Niken – Crom – Titan nên có màu sắc giống như màu bạc khác hoàn toàn màu sứ trắng. Nếu chú ý quan sát bằng mắt thường bạn có thể dễ dàng nhận ra điều này.

cach nhan biet rang su titan 1Tạo hình răng sứ Titan giúp chúng ra dễ nhận biết

– Răng sứ Titan khi được phục hình trên răng sẽ tạo cho bạn cảm giác hơi nặng và vướng víu một chút. Nếu được thực hiện bởi bác sĩ không có tay nghề cao và thiếu sự khéo léo thì phục hình sẽ thấy đường viền nướu không khít sát và có thể có viền hơi đen ở dưới nướu. Đó là do màu của khung sườn bên trong không được che hết.

2. Nhận biết các ưu điểm của răng sứ Titan

Vật liệu Titan là một loại vật liệu đã được sử dụng nhiều trong y học, dùng để cấy ghép vào cơ thể người mà không gây dị ứng, tương thích tốt với xương và nướu. Vì bản chất của Titan rất lành tính với cơ thể. Vì vậy mà răng sứ Titan phù hợp với những người bị dị ứng với kim loại, những người có buồng tủy lớn không thể sử dụng răng toàn sứ để phục hình.

Với chi phí hợp lý, mang những ưu điểm khá nổi bật giúp răng sứ Titan vẫn được rất nhiều khách hàng ưu ái sử dụng.

3. Nhận biết nhược điểm của răng sứ Titan khi sử dụng

Khi răng tồn tại lâu dài trong môi trường nước bọt, bạn sẽ thấy răng bị xỉn màu dần theo hướng từ chân răng ra rìa cắn. Dấu hiệu này có thể phải qua nhiều năm mới nhận biết được nhưng 2 đặc điểm trên bạn có thể nhận thấy ngay sau khi bác sĩ vừa phục hình xong.

Vì bản chất răng sứ Titan vẫn là răng sứ kim loại nên nguy cơ bị oxy hóa vẫn xảy ra, khung kim loại bị tụt ra khỏi nướu gây đen viền nướu.

cach nhan biet rang su titan 2Răng sứ kim loại Titan trên hàm thạch cao

4. Cách khắc phục nhược điểm của răng sứ Titan

Để có thể giảm thiếu mức thấp nhất những đặc điểm còn hạn chế của răng sứ Titan, nha khoa Toàn Sứ đầu tư trang bị trang thiết bị hiện đại – công nghệ CAD/CAM kết hợp công nghệ Răng sứ CT 5 chiều tiên tiến giúp việc chế tác răng sứ Titan chính xác nhanh chóng và thẩm mỹ nhất.

Khi đó, răng sứ Titan đảm bảo sẽ đạt được những giá trị sau đây:

– Răng có kích thước vừa vặn với vị trí cần phục hình.

– Răng có hình dáng hoàn hảo từ tỷ lệ, kích cỡ và gờ rãnh với cùi răng và các răng bên cạnh.

– Răng có màu đẹp tự nhiên, hài hòa với màu răng thật kế cận.

– Quá trình phục hình nhanh chóng, đem lại sự thoải mái và dễ chịu, hạn chế xâm lấn gây đau nhức cho nướu và mô răng sau khi phục hình.

– Thời gian được rút ngắn tối đa, chỉ trong 2 lần hẹn là hoàn tất quy trình phục hình. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu những chiếc răng đẹp với một chi phí hợp lý.

Nếu bạn đang có ý định lựa chọn răng sứ Titan để thay thế cho răng thật khi cần bằng công nghệ hiện đại, có thể liên hệ tới Trung tâm nha khoa Paris theo các thông tin chi tiết dưới đây, các chuyên gia răng sứ sẽ cho bạn những tư vấn thật cụ thể nhé!

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x