hotline

Implant nha khoa – Phục hồi răng bằng cấy ghép implant an toàn nhất

Implant nha khoa có lẽ vẫn còn khá mới mẻ với những người mất răng bởi tên gọi và cũng bởi đây là kỹ thuật phục hình mới nhất hiện nay . Dưới đây là tổng hợp thông tin để hỗ trợ khách hàng và bệnh nhân mất răng những thông tin tốt nhất về Implant nha khoa .

1. Implant nha khoa là gì?

Implant nha khoa là tên gọi của một “trụ chân răng giả” bằng chất liệu Titanium bền vững, có thể kết hợp với môt số hợp kim lành tính khác.

Khi sử dụng Implant nha khoa, chiếc trụ răng này sẽ được cấy vào trong xương hàm, tại khoảng trống xương ổ bị mất chân răng thật để thay thế.

 Implant nha khoa – Phục hồi răng bằng cấy ghép implant an toàn nhất 1

2. Ưu điểm của Implant nha khoa

– So với chân răng thật:

Nhiệm vụ của Implant cũng tương tự như chân răng thật. Tuy nhiên, khi áp dụng vào phục hình chức năng, tuy 1 trụ Implant thay thế cho 1 chân răng nhưng lại có thể hoặc nâng đỡ một thân răng (tương tự chân răng thật) hoặc nâng đỡ nhiều răng hoặc nguyên cả hàm răng (điều mà chân răng thật không làm được).

– So với các hình thức trồng răng khác:

+ Implant nha khoa giúp trồng răng độc lập, thân răng tựa trên trụ này mà không làm ảnh hưởng đến các răng kế cận, cũng không phải mài răng thật (giống như cầu răng).

+ Cấy Implant giúp ổn định xương hàm như cũ khi chưa mất chân răng thật nên ngăn ngừa được sự tiêu xương do mất chân răng gây ra. Đây là giá trị mà chỉ Implant mới tạo ra được.

+ Khôi phục răng giả gần giống với răng thật nhất về cấu trúc, chức năng cũng như độ thẩm mỹ tự nhiên.

+ Giúp giữ hàm tháo lắp được chắc chắn hơn, tránh xê dịch, ma sát nướu, lỏng lẻo ảnh hưởng đến ăn nhai.

3. Những tên gọi của Implant nha khoa

 

Implant nha khoa là cách gọi chuyên ngành. Thông thường hình thức phục hình này vẫn được gọi với những tên khác như: Cấy răng implant, cấy răng Implant, cắm răng Implant, hoặc đơn giản chỉ cần gọi là Implant đều để chỉ kiểu phục hình đặc trưng này.

4. Implant nha khoa áp dụng cho đối tượng nào?

trồng răng Implant sử dụng được rộng rãi ho nhiều trường hợp mất răng, nhưng là mất răng hoàn toàn cả chân và thân răng với số lượng khác nhau, có thể là 1 răng, vài răng hoặc cả hàm răng.

Vì thế, nếu như bạn bị gãy răng với tỷ lệ lớn chỉ còn chân răng mà muốn cấy Implant thì cần phải nhổ chân răng mới thực hiện được.

Impalnt áp dụng được cho người mất răng ở nhiều lứa tuổi, mới mất răng hoặc mất răng đã lâu.

5. Điều kiện để cấy Implant nha khoa thành công?

Muốn cấy Implant nha khoa thành công cần phải thỏa mãn được một số yếu tố quan trọng gồm:

– Bệnh nhân có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh chống chỉ định với phẫu thuật.

– Bệnh nhân mất răng nhưng có mật độ và chiều cao, độ dày xương đảm bảo, không bị giảm, bị tiêu hõm. Nếu tiêu xương buộc sẽ phải trải qua ghép xương mới cấy Implant được.

Công nghệ cấy ghép răng Implant nha khoa hiện đại

– Cần có công nghệ hiện đại mới tạo ra hiệu quả cấy Implant nha khoa tối ưu nhất. Hiện nay, công nghệ Ghép răng Implant 4S hiện đại chính là giải pháp hữu hiệu nhất giúp trồng răng Implant cho kết quả vượt trội, gia tăng độ tích hợp của trụ răng với xương hàm, ổn định dài lâu với tuổi thọ nhiều năm hơn, ăn nhai chắc chắn nhất.

Công nghệ hiện đang được ứng dụng độc quyền tại Nha khoa Paris và đã phục hình thành công cho nhiều bệnh nhân mất răng ở mức độ nghiêm trọng.

XEM THÊM

Nguồn :http://caygheprangimplant.net

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x