hotline

Khắc phục răng thưa bằng niềng răng có thực sự hiệu quả?

Cho đến nay, với sự phát triển của kỹ thuật nha khoa, đã có rất nhiều phương pháp ra đời giúp làm đều khít răng thưa khá đơn giản. So với hàn răng hay bọc răng sứ thì khắc phục răng thưa bằng niềng răng sẽ là một giải pháp mang lại hiệu quả lâu bền nhất.

Răng thưa là răng có khoảng cách giữa hai răng khá xa nhau với nguyên nhân chủ yếu do mầm răng mọc bẩm sinh bị lệch lạc, hoặc khi răng di chuyển do mất răng hay răng quá nhỏ so với cung hàm dẫn tới tình trạng thiếu răng vĩnh viễn. Thói quen dùng tăm xỉa răng hay tật đẩy lưỡi cũng khiến răng dần cách xa nhau hơn. Răng thưa cũng được coi là một bệnh lý răng miệng, thức ăn có thể bám vào các kẽ răng thưa, là môi trường cho vi khuẩn lưu trú, phát triển và gây bệnh.

Khắc phục răng thưa bằng niềng răng có thực sự hiệu quả? 1

Niềng răng mang lại hiệu quả vĩnh viễn cho hàm răng đều đặn

Khắc phục răng thưa bằng niềng răng có tốt không?

Niềng răng thưa là phương pháp sử dụng mắc cài cố định trên răng, tác động trên dây cung bằng lực nhẹ, từ từ di chuyển các răng lại gần nhau theo tính toán của nha sỹ. Thời gian để niềng răng thưa từ 18 tháng đến 24 tháng, tùy theo răng của mỗi người. Khi niềng răng thưa thì các khoảng cách giữa các răng sẽ khít vào, giúp bạn có một khớp cắn đúng, không bị sai lệch.

Phương pháp niềng răng là tạo ra sự di chuyển cho răng mà hoàn toàn không làm tổn thương răng giống như bọc răng sứ, làm mặt dán hay điều trị bệnh lý nên không gây đau cho người niềng răng. Ngoài ra, tuy thời gian niềng răng khá lâu nhưng lại mang lại hiệu quả vĩnh viễn, không bị bong tróc như hàn trám. Đối với những cũng hàm bị thưa quá nhiều thì đây thực sự là một giải pháp hiệu quả nhất.

Khắc phục răng thưa bằng niềng răng có thực sự hiệu quả? 2

Khắc phục răng thưa bằng niềng răng có thực sự hiệu quả

Công nghệ nào niềng răng hiệu quả nhất?

Hiện tại, niềng răng mắc cài công nghệ 3M UGSL mà Nha khoa Paris áp dụng là giải pháp chỉnh nha tốt nhất Hoa Kỳ, là “sản phẩm Nha khoa 5 sao”, được Bệnh viện Răng hàm mặt Forsyth của Hoa Kỳ chuyển giao trực tiếp. Mắc cài UGSL được thiết kế tinh vi với cơ chế kháng mỏi cao và hệ thống bị động giảm thiểu ma sát, do đó sau khi gắn lên răng mắc cài không bị bung tuột, không thay đổi lực và không gây đau cho bệnh nhân trong quá trình co kéo. Sự tham gia của phần mềm phân tích chỉnh nha Dolphin 11.7 giúp lên phác đồ chính xác, dự kiến quỹ thời gian điều trị cho kết quả chỉnh nha tốt nhất, hỗ trợ rút ngắn thời gian đeo khí cụ định hình sau khi tháo mắc cài.

Khắc phục răng thưa bằng niềng răng có thực sự hiệu quả? 3

Hàm răng đẹp nhờ chỉnh nha công nghệ tốt

Kết quả niềng răng đạt được đảm bảo đúng lộ trình điều trị của bác sỹ nhờ hệ thống mắc cài linh động và hiện đại nhất hiện nay. Răng được kéo sát khít và đều đặn lại với nhau và hài hòa với răng trên toàn cung hàm.
– Răng được chỉnh hết thưa và thẩm mỹ mà không làm ảnh hưởng tới xương hàm và độ chắc khỏe của răng.
– Quá trình niềng răng không gây khó chịu và vướng cộm quá nhiều cho người niềng răng, giúp rút ngắn thời gian điều trị một cách tối đa so với các kỹ thuật niềng răng thông thường.

– Mang lại hiệu quả vĩnh viễn mà không cần nắn chỉnh lại.

Nha khoa Paris luôn sẵn lòng giải đáp các thắc mắc liên quan đến khắc phục răng thưa bằng niềng răng, niềng răng thưa hiệu quả…do đó đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào. Mọi câu hỏi của bạn sẽ được tư vấn chính xác và cụ thể nhất.

Địa chỉ liên hệ: Số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số điện thoại: 0943 776699 – 0462 929977

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x