hotline

Khám phá dòng răng sứ Hoa Kỳ mới – răng sứ herazi

Răng sứ herazi – Dòng răng sứ chất lượng cao hiện đại mới có nguồn gốc từ Hoa Kỳ đang gây bão trên thị trường thẩm mỹ nha khoa. Liệu nó có thực sự tốt như lời đồn? Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết sau!

Thông tin cơ bản về răng sứ herazi

Răng sứ Herazi là loại răng sứ toàn sứ cao cấp xuất xứ Hoa Kỳ, là loại răng sứ duy nhất tại Việt Nam đạt chứng chỉ FDA (tiêu chuẩn để xuất được sang thị trường Mỹ), nó có thể áp dụng cho cả bọc và dán răng sứ. Nó mới được chào đón tại thị trường Việt Nam nên chắc hẳn ít người biết về công dụng thực sự của sứ herazi.

Răng sứ herazi - Dòng răng sứ chất lượng cao hiện đại mới 1Bọc răng sứ che khuất khuyết điểm, bảo vệ mô răng thật tối đa

Ưu điểm:

+ Herazi được thiết kế bằng lớp men sứ có thành phần tinh thể kim cương và thạch anh nguyên chất giúp tăng độ trong, độ sáng bóng, nâng cao tính thẩm mỹ cho hàm răng của bạn.

+ Răng toàn sứ có màu sắc tự nhiên nên không dễ nhận ra đã được thẩm mỹ.

+ Lớp sườn Ziconia chứa tinh chất kim cương nhân tạo nên răng có độ bền cao, độ cứng cao 1200 mpa.

+ An toàn, không kích ứng, đau nhức cho người sử dụng

+ Răng sứ herazi đảm bảo ăn nhai bền lâu, tuổi thọ trung bình cao hơn hẳn các dòng sứ khác.

+ Ngăn chặn sự tấn công của vi khuẩn gây bệnh và phá hủy men răng bên trong.

Răng sứ herazi - Dòng răng sứ chất lượng cao hiện đại mới 2Răng sứ Herazi giúp phục hình răng xấu hiệu quả tuyệt vời

Nhược điểm:

Hiệu quả tốt như vậy nhưng giá bọc răng sứ herazi lại rất cao. Các nguyên liệu cấu tạo khá mắc và công tác chế tạo tỉ mỉ, thiết kế công phu, tổng thể quy lại thành tiền vượt mức so với thu nhập trung bình của người dân Việt Nam. Bạn có thể tham khảo các dòng sứ khác, đã có mặt lâu trên thị trường và được nhiều người Việt Lựa chọn.

Răng sứ Emax dòng răng sứ quen thuộc với người Việt

Cũng là dòng răng sứ toàn sứ, độ chịu lực đạt tới 400Mpa kém hơn so với răng sứ herazi nhưng hoàn toàn đủ khả năng đảm bảo ẳn nhai bền lâu. Sức nhai hay nghiền nát thức ăn của con người không thể lên tới 1200 mpa nên sử dụng herazi có thể là quá thừa.

Răng sứ herazi - Dòng răng sứ chất lượng cao hiện đại mới 3Răng sứ Emax sẽ thích hợp với người Việt hơn răng sứ Herazi

Các trường hợp răng bị gãy vỡ, bị mòn men, bị nhiễm màu không thể phục hổi bằng tẩy trắng và hỗ trợ điều trị bệnh lý (sâu răng, viêm tủy, viêm chóp, nha chu,…) đều có thể sử dụng răng sứ Emax. Nó thích hợp phục hình cho răng ở tất cả các vị trí răng hàm, răng cửa, răng nanh. Bọc răng sứ emax là cách chữa răng hô nhẹ hiệu quả thẩm mỹ tuyệt đối. Độ sáng bóng và màu sắc ngà như răng thật rất tự nhiên và khó phân biệt nếu nhìn bằng mắt thường. Giá bọc răng sứ Emax do động khoảng 8.000.000 VNĐ/răng, chi phí phát sinh thêm đều do khác hàng lựa chọn. Bạn có thể tìm hiểu thêm các phương pháp bọc răng sứ cercon, veneer,… tại các bài viết của tác giả.

Hy vọng, bài viết này đã cung cấp thông tin đầy đủ nhất về răng sứ herazi và sự lựa chọn thay thế phù hợp hơn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ này nhé. Chào bạn!

Tìm hiểu thêm:

>>> Làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu là chuẩn?

>>> Bọc răng sứ mất bao lâu? Làm ở đâu tiết kiệm thời gian nhất?

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x