hotline

Khi nào nên hàn răng để có hiệu quả cao nhất?

Bạn cho rằng chỉ cần răng bị vỡ, mẻ là có thể hàn trám được và hàn bằng phương pháp nào cung được? Thực tế lại không đơn giản như vậy. Khi nào nên hàn răng, những tình huống thế nào thì hàn răng là hiệu quả và đảm bảo nhất? Liệu kỹ thuật hàn răng chỉ có 1 và áp dụng cách nào cũng được? Những thắc mắc sẽ được giải đáp chi tiết trong những thông tin hướng dẫn dưới đây mà bác sỹ của Nha khoa Paris cung cấp.

1. Tất cả các răng bị vỡ mẻ đều hàn răng được?

Đây là quan niệm không hoàn toàn đúng vì không phải chiếc răng nào bị vỡ mẻ cũng đều hàn trám được.

Nếu răng chỉ bị mất men, bị mẻ hoặc vỡ nhẹ thì hoàn toàn có thể hàn răng mẻ đảm bảo được với giá trị thẩm mỹ cao nhất.

Khi-nào-nên-hàn-răng-1Không phải tất cả các rằng bị vỡ mẻ đều có thể hàn được

Nhưng nếu răng bị mẻ ở mức độ năng hơn, lượng mô răng bị mất quá lớn, đặc biệt là răng ở vị trí “mặt tiền” đều khó có thể hàn răng được với hiệu quả như mong muốn. Tính thẩm mỹ của mối hàn cho những răng này cũng rất hạn chế. Bởi vậy, hàn răng không phải là giải pháp lý tưởng.

2. Răng nào cũng hàn giống nhau?

Mỗi răng có một hình thể khác nhau nên việc tạo hình lại răng bị khiếm khuyết cũng khác nhau và có thể phải sử dụng đến chất liệu khác nhau mới phù hợp.

3. Các chất liệu hàn răng đều có thể thay thế được cho nhau?

Không hẳn như vậy, mỗi chất liệu hàn răng có những ưu và nhược điểm khác nhau. Chức năng của các răng cũng khác nhau nên đòi hỏi chất liệu hàn trám răng cũg khác nhau. Việc sử dụng lại chất liệu nào chủ yếu do bác sỹ tư vấn và người phục hình sẽ cân nhắc để sử dụng.

4. Răng bị mẻ nhẹ thì không cần phải hàn?

Răng dù chỉ mẻ nhẹ, thậm chí chỉ bị mòn men rất nhẹ cũng cần được hàn lại để bảo vệ và tránh bệnh lý ê buốt răng. Những tổn thương dù rát nhỏ ở lớp men răng cũng đều có thể dẫn đến nguy cơ làm răng yếu đi nhanh chóng.

Khi-nào-nên-hàn-răng-2 Mỗi răng ở vị trí khác nhau sẽ có yêu cầu hàn trám riêng

5. Khi sức khỏe yếu không nên hàn răng?

Hàn răng chỉ là kỹ thuật nha khoa nhỏ, không xâm lấn, không gây đau và làm tổn thương nướu, cũng không gây chảy máu nên có thể thực hiện bất cứ lúc nào. Vấn đề sức khỏe không ảnh hưởng đến quy trình hàn răng và ngược lại.

6. Khi răng thưa có thể niềng răng

Điều này đúng, nhưng chưa đủ, chỉ khi răng thưa nhẹ mới nên hàn răng thưa. Nếu mức độ thưa răng lớn hơn thì nên tính đến giải pháp khác để khắc phục.

7. Kỹ thuật nào hàn răng cũng như nhau?

Suy nghĩ này không chính xác bởi sự ra đời của kỹ thuật hàn răng Le.Max đã chứng tỏ được điều này.

Công nghệ Le.Max không giống với bất cứ kỹ thuật hàn răng nào khác. Nó được nâng cấp từ những ưu điểm và khắc phục hết được các nhược điểm của các kỹ thuật hàn răng thông thường.

Công nghệ này được chính các bác sỹ chuyên sâu về phục hình thẩm mỹ răng của bệnh viện nha khoa danh tiếng hàng đầu tại Mỹ là Forsyth sáng chế thành công, đã qua kiểm định của y khoa Quốc tế và được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ADA, có độ tin cậy cao.

Khi-nào-nên-hàn-răng-3Hiệu quả thẩm mỹ khi hàn răng cửa bằng công nghệ Le.Max

4 ưu điểm của công nghệ được các chuyên gia đánh gia cao nhất bao gồm:

– Sử dụng laser nha khoa 4.0 có khả năng tạo ra sự tương thích tốt nhất giữa bề mặt răng sinh lý với nhiều chất liệu trám khác nhau 1 cách hiệu quả

– Công nghệ mang đến hiệu quả trám bít bền vững, hỗ trợ răng ăn nhai tốt nhất.

– Khắc phục triệt để những hạn chế thường gặp của kỹ thuật trám thông thường, đặc biệt là tình trạng khoang rỗng sau khi đông cứng chất trám, giúp loại bỏ nguy cơ bị ê buốt răng sau khi trám

– Miếng trám có tuổi thọ và độ bền cao hơn.

Công nghệ đã được chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và khả năng vận dụng thành tựu kỹ thuật mới.

Thực té ứng dụng tại Paris đã cho thấy những giá trị nổi bật trên là xác thực. Đặc biệt, công nghệ trám răng còn mang lại hiệu quả trám bít với nhiều dạng khiếm khuyết răng và ở các mức độ khác nhau. Dù hàn răng chức năng hay hàn răng thẩm mỹ, Le.Max đều có thể đem lại hiệu quả tốt nhát cho người phục hình.

Bạn cũng có thể trải nghiệm giá trị hàn răng chất lượng tốt nhất bằng công nghệ hiện đại Le.Max tại Paris bằng cách liên hệ về trung tâm, các bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn biết khi nào nên hàn răng và phương pháp nào là tốt nhất cho bạn.

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x