hotline

Kỹ thuật Le.Max giúp hàn răng được bao lâu?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Răng hàm của em bị mẻ một miếng lớn, em muốn hàn lại bằng phương pháp thật đảm bảo để duy trì được miếng trám càng lâu càng tốt? Mong bác sỹ tư vấn thêm về công nghệ Le.Max. Với công nghệ này hàn răng được bao lâu thì phải hàn lại ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Văn Duy – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Duy!
Rất cảm ơn bác đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bác, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Công nghệ Le.Max đang là kỹ thuật hàn răng hàng đầu hiện nay, được các chuyên gia phục hình răng thẩm mỹ đánh giá cao về tính hiệu quả, thẩm mỹ và độ an toàn đối với cơ thể.

Công nghệ giúp tạo ra giá trị hàn răng nhờ 4 ưu điểm nổi bật sau đây;
– Nhờ sử dụng laser nha khoa 4.0, Le.Max có thể tác động hoạt hóa nhiều dạng chất liệu trám khác nhau tạo ra sự tương thích hoàn toàn với bề mặt răng sinh lý, giúp quá trình hàn răng thuận lợi với nhiều tình huống mất mo răng khác nhau
– Công nghệ tạo ra hiệu quả trám bền chắc, đảm bảo hỗ trợ răng ăn nhai tốt hơn
– Le.Max có thể khắc phục được những hạn chế dễ mắc phải của các kỹ thuật trám thông thường như tình trạng khoang rỗng sau khi đông cứng chất trám, đặc biệt là đối với hàn răng bị vỡ lớn, đồng thời giúp hút nước trong các lỗ răng sâu hiệu quả
– Tuổi thọ của miếng trám răng cao, duy trì được dài lâu trên răng.

Những giá trị vượt trội trên đây của công nghệ sẽ đáp ứng tốt được yêu cầu cho trường hợp hàn răng hàm. Đặc biệt, khi răng hàm bị vỡ lớn, ngoài mục tiêu hàn răng chuẩn xác phải đáp ứng được yêu cầu về độ bền để thực hiện chức năng ăn nhai tốt nhất.

Điều này trùng khớp với tình huống hàn răng hàm cụ thể của bạn nên Le.Max chính là giải pháp hàn răng lý tưởng mà bạn có thể áp dụng.

Với công nghệ Le.Max, dù sử dụng chất liệu nào để phục hình răng, bạn cũng sẽ không còn phải băn khoăn về vấn đề hàn răng có bền không, hàn răng có được lâu không.? Le.Max sẽ phát huy được tối đa độ bền của từng vật liệu hàn răng cụ thể.

Công nghệ là sản phẩm sáng tạo của các bác sỹ tại bệnh viện nha khoa Forsyth và đã chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau rất nhiều những cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn của các bác sỹ tại trung tâm.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp về trung tâm để được các bác sỹ tư vấn chi tiết hơn về công nghệ hàn răng hiện đại này, cũng như là về tình huống hàn răng hàm bị mẻ lớn của bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Nha khoa Paris!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x