hotline

Làm cầu răng có đau không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em bị mất răng nên muốn trồng răng lại bằng phương pháp làm cầu răng. Mong bác sỹ tư vấn giúp em làm cầu răng có đau không vây ạ! Em chịu đau không giỏi và cũng sợ đau từ bé. Mong bác sỹ tư vấn thêm giúp em với ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lưu Hương Giang – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Hương Giang!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm cầu răng có đau không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

lam cau rang su co dau khong 4

Làm cầu răng có đau không?

Làm cầu răng có đau không?

Răng sinh lý được cấu tạo 3 lớp cơ bản: Ngoài cùng là men răng, tiếp đến là lớp ngà và cuối cùng là tủy răng. Khi điều trị bác sỹ chỉ mài một lớp men mỏng phía ngoài và trong suốt quá trình mài bạn sẽ được chích thuốc tê ngay vùng răng cần điều trị nên bạn không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình mài răng.

Khoảng 2h sau khi mài răng, thuốc tê đã hết thì bạn hơi có cảm giác đau và ê buốt một chút, Tuy nhiên đây là biểu hiện bình thường khi mài cùi răng và thuốc tê hết tác dụng. Nếu độ nhạy cảm của răng bạn quá mức thì bác sĩ có thể kê cho bạn một vài viên thuốc giảm đau hay hướng dẫn bạn cách giảm đau tại nhà.

Làm cầu răng có đau không tùy thuộc rất lớn vào tay nghề của bác sĩ thực hiện cũng như sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc. Để phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân đến điều trị nha khoa Paris đã áp dụng các phương pháp tốt hiện đại nhất, gây tê hiệu quả và kỹ thuật nhẹ nhàng khéo léo của các bác sĩ sẽ giúp bạn không còn cảm giác đau đớn và yên tâm hơn trong suốt quá trình điều trị.

Đồng thời, nhờ ứng dụng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều hiện đại, Trung tâm có thể mang đến cho bệnh nhân ca phục hình thành công và ít đau nhức nhất. Răng sẽ được phục hồi tốt cả về mặt chức năng và thẩm mỹ, vừa đẹp, vừa hỗ trợ ăn nhai tốt như răng thật, tránh được những hạn chế mà các kỹ thuật thông thường có thể gặp phải như đen viền, hở kẽ, dễ lung lay, xê dịch,….

lam cau rang su co dau khongHiệu quả làm cầu răng sứ thẩm mỹ không đau nhức

Răng sứ CT 5 chiều còn giúp làm cầu răng mà ít đau ê nhất, cho bạn trải nghiệm ca làm cầu răng nhẹ nhàng, dễ chịu nhất có thể.

Đây là công nghệ độc quyền áp dụng tại Nha khoa Paris. Cho nên nếu cần thêm bất cứ sự tư vấn nào khác liên quan đến công nghệ cũng như việc làm cầu răng có đau không, bạn vui lòng liên hệ tới Trung tâm theo các thông tin chi tiết dưới đây, bác sỹ sẽ tận tình tư vấn tốt nhất cho bạn.

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x