hotline

Làm răng giả cho người già bằng cách nào hiệu quả?

Người già là lữa tuổi rất hay bị rụng, mất răng. Chính vì vậy làm răng giả cho người già là điều hoàn toàn cần thiết. Tuy nhiên, thực hiện bằng cách nào để đảm bảo được hiệu quả tối ưu nhất cũng như độ an toàn tuyệt đối? Hãy cùng tham khảo.

1. Những cách làm răng giả cho người già tốt nhất

Người già do tuổi tác đã cao nên phần xương hàm cũng như các sự kết nối giữa răng và xương hàm không được tốt dễ dẫn tới tình trạng rụng, mất răng gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới quá trình ăn nhai dẫn tới ảnh hưởng sức khỏe tổng thể. Chính vì lý do này nên việc làm răng giả cho người già là hoàn toàn cần thiết để đảm bảo quá trình ăn nhai, cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể được diễn ra bình thường.

Hiện nay có 2 phương pháp làm răng giả chính là:

– Răng giả cố định:

Răng giả cố định là răng được gắn cố định vào xương hàm, không thể tháo ra được trong quá trình sử dụng, thông thường néu sử dụng theo cách này thì việc ăn nhai sẽ được đảm bảo nhiều hơn do có cảm giác ăn nhai như răng thật và không hề gây cộm cấn cho hàm.

Làm răng giả cho người già bằng cách nào hiệu quả?

Làm răng giả cho người già bằng răng giả cố định

Tuy vậy, răng giả cố định có giá thành khá cao bởi quá trình cũng như nguyên liệu thực hiện rất công phu, sau khi làm răng sứ hay thực hiện răng giả cố định bạn có thể sử dụng được trong vòng 20-30 năm là chuyện rất bình thường mà lại có được hiệu quả ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ như răng thật.

– Răng giả tháo lắp

Trường hợp này thường được áp dụng cho những người bị mất nhiều răng gần nhau, giúp lấp đầy những khoảng răng mất giúp đảm bảo quá trình ăn nhai tốt hơn và ngăn sự dịch chuyển của các răng còn lại khỏi vị trí ban đầu. Thực hiện răng giả tháo lắp, bạn có thể dễ dàng tháo ra để vệ sinh trong quá trình sử dụng, được hế tạo khá đơn giản và có giá thành rẻ.

2. Cách làm răng giả cho người già đem lại hiệu quả tối ưu

Hiện nay, cách làm răng giả cho người già tối ưu nhất vẫn là thực hiện phương pháp răng giả cố định bằng implant 4S để đảm bảo được hiệu quả tối ưu nhất và độ an toàn tuyệt đối. Tuy vậy, để chắc chắn nhất thì bác sĩ vẫn sẽ kiểm tra tổng thể tình trạng răng miệng để xác định được chính xác, rõ ràng các vấn đề răng miệng đang có, rồi từ đó sẽ có hướng điều trị chuẩn nhất. Vấn đề về chi phí làm răng giả hay làm răng khểnh bao nhiêu tiền luôn được khá nhiều người quan tâm và cân nhắc trước khi lựa chọn.

Thông thường, để tiết kiệm chi phí cũng như tiện cho việc tháo lắp dễ dang, nhiều người thường chọn phương pháp sử dụng răng giả tháo lắp để khắc phục tình trạng rụng răng mất răng. Tuy nhiên, cách thực hiện này lại không thực sử hiệu quả cũng như chắc chắn bằng phương pháp sử dụng răng giả cố định được.

Trên đây là những chỉa sẻ về làm răng giả cho người già như thế nào hiệu quả nhất. Hy vọng rằng bài viết đã mang đến những thông tin bổ ích và thú vị cho bạn. Cảm ơn bạn đã tham gia sử dụng dịch vụ.

Nguồn: http://trongranggia.com.vn/lam-rang-gia-cho-nguoi-gia-bang-cach-nao-la-hop-ly-nhat.html

Xem thêm

>>> Địa chỉ làm răng giả uy tín chất lượng nhất

>>> Làm răng giả giá bao nhiêu và làm như thế nào

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x