hotline

Làm răng sứ Alumina có tốt và bền hay không?

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Em có một băn khoăn mong bác sỹ tư vấn giúp ạ. Em có hai chiếc răng cửa bị mẻ nên muốn đi bọc sứ cho đẹp. Em có tham khảo giá thì thấy mấy loại như Cercon giá cao quá và răng sứ Alumina thì rẻ hơn một chút. Bác sỹ cho em hỏi bọc răng sứ Alumina có tốt không ạ và có bền không thưa bác sỹ? Cảm ơn bác sỹ tư vấn. (Tuấn Tú – Lập Thạch, Vĩnh Phúc).

Trả lời :

Chào bạn Tuấn Tú !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Làm răng sứ Alumina có tốt không của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Răng sứ Alumina là tên của một trong những loại răng sứ không kim loại (răng toàn sứ) có cấu tạo cả sườn và chụp bọc bên ngoài đều làm bằng sứ. Chính bởi là răng sứ nên Alumina kế thừa hầu hết các đặc tính ưu việt của răng sứ không kim loại.

Làm răng sứ Alumina có tốt và bền hay không? 1

Răng sứ Alumina đảm bảo độ bền chắc

Làm răng sứ Alumina có tốt và bền hay không?

Tuy răng sứ Alumina không có độ bền chắc và bóng đẹp như các loại răng sứ Cercon hay E.Max nhưng vẫn là một loại răng sứ khá tốt cho việc phục hình đặc biệt là các trường hợp phục hình cầu răng cửa. Một trong những ưu điểm của dòng Alumina chính là trọng lượng nhẹ nên sau khi bọc sứ không có cảm giác nặng nề mà vẫn đảm bảo ăn nhai tốt.

Răng sứ Alumina là một trong những dòng sứ lành tính với cơ thể do có sự tương khớp sinh học khá tốt sau khi phục hình và hoàn toàn không gây dị ứng cho người sử dụng. Với màu sắc tự nhiên, không phản quang hay đen viền nướu khi ra ánh sáng, Alumina vẫn đảm bảo thẩm mỹ cao khi tái tạo hình dạng cũng như chụp bọc cho phần răng cửa bị xỉn màu nặng, hoàn toàn không bị lộ khi giao tiếp.

Tuy độ chịu lực có kém hơn so với những dòng răng sứ khác nhưng Alumina có thể duy trì phục hình từ 10-15 năm, đảm bảo độ bền chắc cao mà không cần phục hình trở lại.

Nếu bạn muốn duy trì độ bền của răng sứ Alumina tốt hơn thì tốt nhất nên có sự lựa chọn một công nghệ phục hình răng sứ tốt. CT 5 chiều – công nghệ bọc sứ hiện đại nhất Hoa Kỳ hiện nay sẽ là giải pháp hoàn hảo giúp nâng cao độ bền của răng sứ.

Thao tác mài răng được thực hiện bởi các bác sỹ giàu kinh nghiệm đảm bảo giảm ê buốt tối đa. Việc lấy dấu hàm được rút gọn bằng cách sử dụng máy quét nhỏ. Thiết bị Camera Omnicam cho phép ghi lại các thông số chính xác. Mẫu răng 5D được tái hiện sống động bằng phần mềm kỹ thuật số, để cho ra đời chiếc răng đúng như bản gốc 100%.

Sau khi được lấy dấu hàm thì các thông số cần thiết sẽ được chuyển về labo để chế tạo răng sứ theo công nghệ CAD/CAM, là công nghệ thiết kế răng sứ hoàn toàn trên máy tính, giúp tạo ra những chiếc răng sứ chuẩn xác với dấu răng đến từng gờ rãnh.

Bọc sứ với công nghệ CT 5 chiều đảm bảo sát khít viền nướu, hoàn toàn không bị thâm đen. Quy trình bọc sứ được rút ngắn tối đa khi có thể hoàn thành ngay trong một ngày. Răng sứ sau khi bọc đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường cũng như có vẻ đẹp sáng bóng, tự nhiên.

Mọi băn khoăn về răng sứ alumina có tốt không, bạn Tuấn Tú có thể liên hệ với Nha khoa Paris theo số điện thoại 0943 776699 – 0462 929977. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x