hotline

Làm răng sứ thẩm mỹ bằng công nghệ ưu việt

Một trong những yếu tố giúp cho việc làm răng sứ thẩm mỹ đạt hiệu quả cao là ở kỹ thuật phục hình. Công nghệ Răng sứ CT 5 chiều chính là giải pháp thẩm mỹ răng hàng đầu, được các bác sỹ phục hình Quốc tế khuyên dùng và đánh giá cao.

1. Làm răng sứ CT 5 chiều đạt tiêu chuẩn Quốc tế

Đây là công nghệ răng sứ được chính các bác sỹ của bệnh viện nha khoa danh tiếng hàng đầu tại Mỹ là bệnh viện Forsyth nghiên cứu và ứng dụng thành công.

Làm răng sứ bằng công nghệ thẩm mỹ răng ưu việt1Hiệu quả phục hình của làm răng sứ thẩm mỹ bằng công nghệ CT 5 chiều đã được kiểm định

Những giá trị của công nghệ đều đã được y khoa Quốc tế kiểm định và chứng nhận đạt tiêu chuẩn ADA. Hiệu quả áp dụng thực tế khi kiểm định cũng đã cho thấy đây là công nghệ có độ tin cậy cao, được các chuyên gia thẩm mỹ răng khuyên dùng, xứng đáng để được lựa chọn sử dụng cho các trường hợp làm răng sứ thẩm mỹ để phục hồi cả hình thể và chức năng cho răng.

2. Ưu điểm của công nghệ Làm răng sứ thẩm mỹ CT 5 chiều

Công nghệ phục hình răng với các giá trị vượt trội hơn hẳn so với các kỹ thuật làm răng thẩm mỹ thông thường, thể hiện cụ thể qua các ưu điểm sau đây:

– Công nghệ cho khả năng phục hồi răng với hình thể chuẩn xác với răng thật về tỷ kệ kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng nhờ việc sử dụng hệ thống các thiết bị hỗ trọ làm răng hiện đại nhất, bao gồm: camera lấy dấu răng nhanh chóng và chính xác chỉ trong một lần quét 30s, thiết bị mài cùi răng tùy chỉnh, hiệu quả, nhanh gọn và máy mài răng sứ tự động chuẩn xác.

Làm răng sứ bằng công nghệ thẩm mỹ răng ưu việt2Công nghệ phục hình răng thẩm mỹ ưu việt

– Màu răng trắng, sáng, có độ trong và bóng tự nhiên như răng thật, không bị đục, bị đen viền lợi

– Độ bền chắc của răng đảm bảo, có độ chịu lực cao hơn cả răng thật, nhờ thế có thể hỗ trợ được ăn nhai tốt như răng thật

– Thời gian phục hình răng nhanh chóng, rút ngắn được số lần tái khám và thời gian mà người phục hình phải nằm trên ghế

– Tuổi thọ của răng duy trì được bền chắc, dài lâu nhất.

3. Làm răng sứ thẩm mỹ bằng công nghệ CT 5 chiều tại Nha khoa uy tín

Công nghệ Răng sứ CT 5 chiều được Forsyth chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau rất nhiều những cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn của bác sỹ và khả năng tiếp nhận ứng dụng khoa học mới của trung tâm.

Sau nhiều cuộc tiếp xúc và kiểm tra trực tiếp các ca điều trị thẩm mỹ răng sứ tại Paris, các bác sỹ phục hình chuyên sâu của Forsyth đã quyết định ký kết chuyển giao công nghệ.

Làm răng sứ bằng công nghệ thẩm mỹ răng ưu việt3Thực tế phục hình răng tại Paris luôn làm khách hàng và bệnh nhân hài lòng

Thực tế ứng dụng Răng sứ CT 5 chiều vào làm răng sứ thẩm mỹ cho bệnh nhân và khách hàng tại trung tâm đã cho thấy những thành quả đáng ghi nhận. Hầu hết những người đã phục hình răng thẩm mỹ bằng công nghệ này tại Paris đều có phản hồi tốt và tỏ ra rất hài lòng về hiệu quả sau điều trị.

Nếu bạn muốn phục hình làm răng sứ thẩm mỹ hoàn hảo bằng công nghệ ưu việt nhất có thể liên hệ về Nha khoa Paris để được bác sỹ tư vấn và giải đáp những thắc mắc liên quan một cách tận tình và chính xác nhất.

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x