hotline

Làm răng sứ có ảnh hưởng gì không?

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, bác sĩ có thể giải đáp giúp em băn khoăn làm răng sứ có ảnh hưởng gì không ạ? Em muốn đi bọc lại răng sâu nhưng còn băn khoăn không biết nên sử dụng phương pháp nào là tốt nhất hiện nay. Bởi có nhiều người khuyên em làm răng sứ, nhưng cũng có người khuyên em chỉ cần hàn trám? Mong được lời khuyên của bác sĩ! (Trang Nhung – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn,

Nha khoa Paris  cảm ơn vì bạn đẽ tin tưởng và chia sẽ những băn khoăn của mình đến với chúng tôi, vấn để  làm răng sứ có ảnh hưởng gì không, sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây:

Nên làm răng sứ khi nào?

– Trong những trường hợp bị mất một hoặc nhiều răng bác sĩ sẽ làm cầu răng. Nếu chân răng còn tốt nhưng thân răng bị nhiễm màu do nhiều nguyên nhân khác nhau thì phải mài bớt lớp men răng thật và làm mặt sứ dán vào.

Làm răng sứ có ảnh hưởng gì không? 1

Làm răng sứ có ảnh hưởng gì không còn phụ thuộc vào công nghệ bọc răng sứ bạn lựa chọn

–  Nếu răng bị sâu, miếng vỡ lớn, trám sẽ không bền, cho nên bác sĩ sẽ làm mão sứ bằng cách mài chiếc răng đó nhỏ lại và chụp chiếc răng sứ lên răng thật đó.

– Nếu răng bạn bị viêm tủy, phải tiến hành điều trị tủy trước khi bọc răng.

– Nếu răng chỉ còn phần chân, phải đặt chốt kim loại vào chân rồi mới bọc răng sứ.

Vậy Làm răng sứ có ảnh hưởng gì không, sẽ được các bác sĩ trả lời trực tiếp sau đây.

Làm răng sứ thẩm mỹ có ảnh hưởng gì không?

Làm răng sứ có ảnh hưởng gì không, phương pháp bọc răng sứ là một phương pháp phục hình thẩm mỹ và hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn hay để lại bất kỳ biến chứng gì hết. Ngoài ra, có một số trường khi mài nhỏ răng để bọc sứ, do các yêu cầu về thẩm mỹ để ép răng vào hay đẩy răng ra đúng vị trí trên cùng hàm thì trong quá trình mài có thể chạm đến tủy răng, buột phải lấy tủy, khi đó răng sẽ không còn được khỏe mạnh như trước nữa!

Răng sứ cũng là một loại răng giả nên không thể giống răng thật được, do đó trong quá trình bọc răng sứ bạn không nên ăn các thực phẩm quá cứng, không nên nhai xương, sụn,.v..v..Bên cạnh đó răng sứ cũng có thời hạn sử dụng nhất định, trong môi trường miệng dưới sự tác động của vi khuẩn, hóa chất, nhiệt độ, tuổi tác ngày càng cao, hay kỹ thuật làm răng sứ chưa chính xác,..thì việc làm lại răng sứ cũng có thể sớm hơn bình thường.

Làm răng sứ có ảnh hưởng gì không?  2

Làm răng sứ Cercon là lựa chọn hàng đầu khi bọc răng sứ

Có nhiều trường hợp răng sứ có thể duy trì được hơn 20 năm, tuy nhiên đó là những răng ở trong không đòi hỏi nhiều về yêu cầu thẩm mỹ, còn những răng trước khi gặp 1 chút các vấn đề như tụt nướu, viêm nướu đã là vấn đề cần quan tâm.

Răng toàn sứ Cercon là sự lựa chọn phục hình hoàn hảo nhất cho bạn. Đây là loại răng sứ có phần sườn được đúc bằng sứ và được một lớp sứ bên ngoài. Răng toàn sứ Cercon có các ưu điểm nổi bật như: Mang đến cho bạn một nụ cười tự nhiên với màu sắc sống động giống như thật, không gây kích ứng hay làm đen viền nướu, răng bạn sẽ không bị ánh đen dưới ánh đen như các loại răng sứ thông thường.

Với những chia sẽ ở trên chúng tôi mong rằng bạn đã không còn lo lắng làm răng sứ có ảnh hưởng gì không rồi nhé! Bên cạnh đó, để quá trình bọc răng sứ đạt được hiệu quả tốt nhất bạn nên lựa chọn cho mình một trung tâm nha khoa uy tín và chất lượng để điều trị.

Đến với Nha khoa Paris, chúng tôi bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn và lên kế hoạch điều trị tận tình, kết hợp với các trang thiết bị tối tân, nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, chắc chắc sẽ mang lại cho bạn một nụ cười vừa ý. Thân chào bạn.

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x