hotline

Làm răng sứ giá rẻ nhất là bao nhiêu tại nha khoa Paris ?

Câu hỏi: Chào bác sỹ, tôi có hàm răng bị ố vàng do nhiễm kháng sinh tetracylin, không thể dùng các phương pháp điều trị thông thường. Tôi đang tìm hiểu phương pháp làm răng sứ nhưng vẫn chưa rõ làm răng răng sứ giá rẻ nhất là bao nhiêu lại nha khoa Paris. Xin bác sỹ hay tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ (Duy Quân – Hải Dương).

Trả lời: Chào bạn Duy Quân, lời đâu tiên, nha khoa Paris xin gửi lời cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Vấn đề làm răng sứ giá rẻ nhất là bao nhiêu tại nha khoa Paris sẽ được giải thích cụ thể như dưới đây:

Làm răng sứ giá rẻ nhất là bao nhiêu tại nha khoa Paris

Làm răng sứ giá rẻ nhất là bao nhiêu tại nha khoa Paris

Thông thường, làm răng sứ thường được chỉ định áp dụng cho các trường hợp răng bị thưa, răng mọc khấp khểnh, răng vẩu, răng móm, răng bị sứt mẻ hay răng bị ố vàng do các yếu tố nội sinh mà phương pháp làm trắng răng thông thường không thể mang lại hiệu quả như mong muốn.

Làm răng sứ sẽ giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng bất ngờ và tự nhiên như răng thật chỉ sau một thời gian ngắn. Bác sỹ sẽ tiến hành mài bớt vùi răng thật để làm trụ, chụp mão sứ lên trên. Làm răng sứ giá rẻ nhất là bao nhiêu còn tùy thuộc vào loại răng giả mà bạn chọn. Dựa vào chất liệu, nguồn gốc xuất xứ cũng như độ bền chắc và tính thẩm mỹ mà giá các loại răng sứ sẽ có sự chênh lệch đáng kể. Bạn có thể tham khảo bảng giá làm răng sứ tại nha khoa Paris dưới đây:

PHỤC HÌNH RĂNG SỨ CỐ ĐỊNH THẨM MỸ

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Gắn lại mão răng 1 răng 300,000
Đúc cùi giả kim loại 1 răng 500.000
Đúc cùi giả toàn sứ 1 răng 5000.000-8.000.000
Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1,200,000
Mão sứ Titan 1 răng 2,500,000
Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zirconia 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon 1 răng 6,000,000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7,000,000
Veneer sứ Emax, Cercon HT 1 răng 7000.000-8.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 Răng 8.000.000 1 răng 8.000.000

Nhìn bảng trên, bạn có thể thấy giá của răng sứ kim loại là rẻ nhất. Tuy nhiên, hiệu quả thẩm mỹ mà loại răng này mang lại là hoàn toàn không có. Với mục đích của bạn là làm răng trắng, thì răng sứ là lựa chọn tối ưu nhất. Trong đó, làm răng sứ giá rẻ nhất tại nha khoa Paris là khi bạn chọn răng sứ Titan, với giả 2,500,000/răng.

Ngoài chất lượng răng sứ tốt, công nghệ thực hiện cũng đóng vai trò quan trọng quyết định đến thành công của việc làm răng sứ. Nha khoa Paris hiện là một trong những địa chỉ có ứng dụng công nghệ CT 5 chiều hiện đại bậc nhất, mang đến nhiều ưu điểm vượt trội như rút ngắn thời gian thực hiện, chế tạo răng sứ đẹp và tự nhiên như răng thật, đảm bảo an toàn, không gây ê buốt…

Ngoài ra, bên cạnh cách bọc răng sứ, bạn cũng có thể tham khảo phương pháp dán sứ Veneer hoặc phương pháp tẩy trắng răng Laser Whitening. Đây đều là những cách có thể chữa triệt để tình trạng răng ố vàng, kể cả đối với nguyên nhân nội sinh.

Để có thêm thông tin chi tiết vấn đề làm răng sứ giá rẻ hay các công nghệ tiên tiến tại nha khoa Paris, vui lòng gọi vào holine 19006900, các bác sỹ sẽ tư vấn cụ thể cách điều trị phù hợp nhất cho bạn. 

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x