hotline

Làm răng sứ Zirconia có tốt không? Ý kiến bác sỹ?

Câu hỏi: Chào bác sỹ, cho em hỏi là làm răng sứ Zirconia có tốt không ạ? Em đang muốn làm răng sứ cho chiếc răng cửa bị mẻ nhưng vẫn đang phân vân vẫn không biết lựa chọn loại răng sứ nào tốt nhất. Em thấy có loại này cũng được mà giá cũng phù hợp với điều kiện kinh tế của em. Vậy bác sỹ có thể giải đáp giúp em là liệu làm loại này có chất lượng ra sao ạ? Cảm ơn bác sỹ nhiều! (Minh Chi – Hải Phòng).

Làm răng sứ Zirconia

Làm răng sứ Zirconia có tốt không? 

Trả lời: Chào bạn Minh Chi, chúng tôi rất vui vì bạn đã lựa chọn chúng tôi để tin tưởng và gửi thắc mắc. Câu hỏi của bạn về việc làm răng sứ Zirconia có tốt không sẽ được chúng tôi giải đáp như sau:

Làm răng sứ Zirconia có tốt không?

Răng sứ Zirconia thực ra là một loại răng toàn sứ có cấu tạo khá tốt. Sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội, đây là loại răng sứ được rất nhiều người lựa chọn:

– Tính tương hợp sinh học cao: Răng sứ zirconia có khả năng tương hợp với mô mềm trong miệng, không tương tác với các vật liệu khác trong miệng và khả năng cách ly nóng lạnh giúp cho phục hình zirconia gần như hoàn toàn giống như răng thật trong môi trường miệng. Loại răng này hoàn toàn lành tính đối với cơ thể.

– Thẩm mỹ cao và đảm bảo chức răng: Răng zirconia có độ bền cứng và chắc về mặt sinh học rất cao, bên cạnh đó, yếu tố thẩm mỹ và chức năng nhai cũng được đánh giá rất cao. Lớp men mềm tương tự men răng thật không mài mòn răng đối diện đồng thời mang đến vẻ đẹp sáng bóng tự nhiên hơn cho khuôn hàm. Bạn hoàn toàn có thể ăn nhai bình thường như răng thật mà không có cảm giác cộm cấn khó chịu.

– Sứ zirconia có đặc tính quang học như răng tự nhiên mang lại vẻ đẹp giống như răng thật. Sứ ziconia là sứ kép nên không tạo ra màu đen ở viền nướu như sứ kim loại. Nếu bạn muốn lựa chọn một loại răng sứ vừa có độ chịu lực tốt, bền chắc lại có tính thẩm mỹ cao thì sứ zirconia sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Toàn sứ zirconia là một trong những thế hệ toàn sứ mới nhất và hiện đại nhất trên thế giới. Đặc biệt khi kết hợp với công nghệ CT 5 chiều của Hoa Kỳ được áp dụng tại Nha khoa Paris thì hiệu quả phục hình răng sẽ trở nên hoàn hảo nhất. Đây là công nghệ bọc sứ hàng đầu được sử dụng tại hầu hết các trung tâm nha khoa lớn trên thế giới.

Như vậy, bạn có thể yên tâm khi lựa chọn làm răng sứ Zirconia tại nha khoa Paris. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào, hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại 1900.6900 để được giải đáp cụ thể.

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x