hotline

Làm sao để bọc sứ cho răng thưa tốt nhất?

Răng bị thưa có nhiều cách để khắc phục, trong đó bọc sứ cho răng thưa được xem là giải pháp vừa bền chắc dài lâu lại rất thẩm mỹ. Song làm cách nào để phát huy được hết những ưu điểm này của phương pháp bọc sứ cho răng thưa?

1. Vì sao nên chọn bọc răng sứ cho răng thưa?

Răng thưa có thể trám lại nhanh chóng nhất để khắc phục, nhưng muốn đạt được giá trị tốt hơn thì phải bọc răng sứ. Bọc răng sứ không chỉ nhanh, chỉ tốn của bạn 2 lần hẹn với bác sỹ mà còn hiệu quả rất thẩm mỹ.

Làm-sao-để-bọc-sứ-cho-răng-thưa-tốt-nhất-1Chụp răng sứ giúp khắc phục tình trạng răng thưa triệt để

Những chiếc răng thưa sau khi được phục hình lại không chỉ làm kẽ thưa biến mất mà còn tái tạo lại hình thể răng thẩm mỹ hơn rất nhiều, trắng đẹp và tự nhiên hơn. Với bọc răng sứ cho răng bị thưa, kết quả điều trị sẽ được duy trì lâu dài hơn nhiều so với trám răng, lại có thể hỗ trợ ăn nhai tốt như răng thật.

2. Nhược điểm của bọc răng sứ cho răng thưa

Song bên cạnh những ưu điểm này, bọc sứ răng thưa lại có một nhược điểm lớn nhất là xâm lấn đến mô răng thật. Sự xâm lấn này nếu không được bù lại bằng chụp sứ với ký thuật phục hình đảm bảo thì có thể đặt người phục trước khá nhiều phiền toái về sau. Chẳng hạn như tình huống phải phục hình lại, hoặc chụp sứ bị lỏng, bị kênh,… Đó là những tình huống dễ găp phải khi áp dụng cách bọc răng sứ mà không có kỹ thuật tốt và bác sỹ giỏi.

Bởi vậy mấu chốt thành công của bọc răng thưa là ở việc bạn có lựa chọn được phương pháp phục hình răng thẩm mỹ đảm bảo hay không.

Làm-sao-để-bọc-sứ-cho-răng-thưa-tốt-nhất-2Cần phải có kỹ thuật  phục hình đảm bảo để chữa răng thưa tốt nhất

3. Công nghệ chụp sứ răng thưa hàng đầu hiện nay

Răng sứ CT 5 chiều hiện đang là công nghệ làm chụp sứ cho răng thưa hàng đầu hiện nay. Đây là công nghệ do chính các bác sỹ tại bệnh viện Nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng. 4 ưu điểm nổi bật nhất của công nghệ được các chuyên gia công bố như sau:

– Tái tạo răng có hình thể chuẩn xác về tỷ lệ, kích cỡ và gờ rãnh trên mặt răng nhờ thiết bị lấy dấu hàm chuẩn xác, hệ thống máy mài tự động và linh hoạt nhất hiện nay

– Màu sắc của răng trắng đẹp, trong và bóng tự nhiên, khắc phục hoàn toàn tình trạng răng bị thưa một cách thẩm mỹ nhất

– Răng bền chắc, hỗ trợ ăn nhai tốt và đảm bảo, không lo bị lung lay, bị kênh hay lỏng lẻo làm ảnh hưởng đến lực nhai toàn hàm

– Thời gian duy trì răng lâu dài và bền chắc trên cung hàm nhưng thời gian phục hình lại rất ngắn.

Làm-sao-để-bọc-sứ-cho-răng-thưa-tốt-nhất-3Công nghệ phục hình răng sứ hàng đầu hiện nay

Những ưu điểm này đã được kiểm chứng qua hàng nghìn ca bọc mão răng sứ thực tế tại trung tâm Paris và đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Bạn có thể liên hệ về trung tâm để được giải đáp các thắc mắc liên quan đến bọc răng sứ cho răng thưa, các sỹ sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình nhất cho bạn.

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x