hotline

Làm sao để lấy cao răng triệt để cả trên và dưới nướu?

Lấy cao răng tưởng chừng đơn giản nhưng hóa ra lại không đơn giản. Là bởi không phải lấy cao răng ở đâu và lúc nào cũng có thể đạt được hiệu quả triệt để cả trên và dưới nướu – điều đang thử thách tất cả các kỹ thuật lấy cao răng thông thường trong nha khoa.

1. Tiêu chí lấy cao răng hiệu quả và triệt để

Do tác hại không nhỏ của cao răng nên yêu cầu đầu tiên cần đảm bảo được với kỹ thuật lấy cao răng là phải thỏa mãn được tiêu chí hiệu quả và sạch cả trên – dưới nướu.

Làm-sao-để-lấy-cao-răng-triệt-để-cả-trên-và-dưới-nướu-1Lấy cao răng hiệu quả là khi có thể tẩy sạch cả trên và dưới nướu

Tác hại của cao răng ở dưới nướu mới thực sự nguy hiểm cho răng và nướu, hơn hẳn mảng cao răng trên nướu. Cao răng dưới nướu có thể dẫn đến tình trạng túi nha chu rất nguy hiểm cho sức khỏe của răng. Những bệnh lý về nha chu, viêm nướu chỉ yếu cũng do cao răng dưới nướu gây ra.

2. Công nghệ nào có thể tẩy sạch cao răng dưới nướu?

Cao răng nằm sâu dưới nướu thực sự là thử thách đối với các kỹ thuật lấy cao răng hiện thời. Dụng cụ bằng tay chắc chắn không thể tách được mảng cao răng nằm sâu dưới nướu, nếu thực hiện sẽ gây đau và tổn thương nặng đến nướu. Cho nên khả năng lấy cao răng của các kỹ thuật thông thường rất hạn chế, khó có thể đạt được mức triệt để nhất.

Ngoại trừ sản phẩm công nghệ do các chuyên gia thuộc nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế là có thể đảm bảo được tiêu chí tẩy cao răng sạch bong hoàn toàn cả trên và dưới nướu.

Làm-sao-để-lấy-cao-răng-triệt-để-cả-trên-và-dưới-nướu-4Thiết kế đầu thiết bị lấy cao răng của máy siêu âm trong công nghệ Canvitrol BP 8.0

Công nghệ sử dụng sóng siêu âm có tính năng cảm ứng điện từ có thể nhận biết được các hợp chất dạng cứng của muối vô cơ và cặn mềm để làm tan rã chúng. Các liên kết cứng chắc giữa các thành phần cao răng sẽ bị phá hủy và dần dần vỡ ra trong suốt thời gian lấy cao răng.

Sóng siêu âm điện từ có khả năng tẩy cực mạnh nhưng có chọn lọc chỉ tác dụng với cao răng và hoàn toàn không sinh nhiệt nên không làm bỏng rát nướu trong và sau khi thực hiện.

Sóng siêu âm có thể đi sâu xuống dưới nướu nhờ có phạm vi tác động rộng và đầu máy siêu âm thiết kế tối ưu cho phép thao tác ở mọi tư thế với các vị trí khác nhau của răng.

Đặc biệt, máy siêu âm được các chuyên giá Forsyth sử dụng trong công nghệ đã được chứng minh thành công trên lâm sàng hơn 15 năm, với khả năng kiểm soát vô trùng tối đa, giúp lấy cao răng an toàn không viêm nhiễm.

Làm-sao-để-lấy-cao-răng-triệt-để-cả-trên-và-dưới-nướu-3Công nghệ tẩy sạch cao răng cả trên và dưới nướu đang áp dụng tại Paris

Canvitrol BP 8.0 có khả năng kéo dài thời gian tái bám của cao răng lâu dài hơn các kỹ thuật thông thường.

Những giá trị ưu việt này đã được kiểm chứng thực tế tại Nha khoa Paris sau khi được Forsyth chuyển giao độc quyền và hướng dẫn kỹ thuật.

Do đó, nếu bạn muốn lấy cao răng triệt để cả trên và dưới nướu thì Nha khoa Paris là địa chỉ lý tưởng để lựa chọn , Các chuyên viên và bác sỹ sẽ tư vấn lấy cao răng và thẩm mỹ lại khuôn răng hiệu quả nhất cho bạn bằng công nghệ hiện đại mang thương hiệu Hoa Kỳ, đã được ADA kiểm định và công nhận.

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x