hotline

Laser Whitening – công nghệ làm trắng răng hiệu quả “thần tốc”

Nếu các loại thực phẩm làm trắng răng không đem lại hiệu quả và những liệu pháp tẩy trắng thông thường quá nhiều rủi ro đang khiến bạn thất vọng? Thì công nghệ Tẩy trắng răng Laser Whitening sẽ thỏa mãn cho bạn được tất cả những yêu cầu về hiệu quả răng trắng sáng và chỉ cần 1h để có hàm răng sáng bóng như ý.

1. Laser Whitening – Cơ chế tẩy trắng răng có 1 không 2

Đây là thế hệ công nghệ phát triển dựa trên nền tảng ứng dụng những giá trị ưu việt của laser nha khoa thế hệ mới.

Laser Whitening giúp kích hoạt sâu và đồng đều các phân tử thuốc tẩy trắng răng để thâm nhập, len lỏi vào răng, bao phủ toàn bộ răng, tạo ra sức mạnh đánh bật các phân tử làm đổi màu răng, giúp răng trắng sáng từ ngoài vào trong, tăng cường khả năng bảo vệ men răng và mô nướu tối đa.

Laser Whitening - công nghệ làm trắng răng hiệu quả “thần tốc” 1Công nghệ tẩy trắng răng ưu việt thương hiệu Hoa Kỳ

2. Laser Whitening – tẩy trắng răng hiệu quả

Trong khi những kỹ thuật tẩy trắng thông thường chỉ cho hiệu quả duy trì tối đa trong 2 năm thì với Laser Whitening, giá trị này hoàn toàn thay đổi.

Laser Whitening là sự kết hợp của hai yếu tố mấu chốt tạo nên hiệu quả làm răng trắng sáng triệt để từ laser nha khoa và thuốc tẩy trắng tiêu chuẩn Quốc tế.

Sản phẩm thuốc tẩy trắng được sử dụng trong công nghệ được sản xuất theo dây chuyền đảm bảo, đã được chứng nhận về hiệu quả và tính năng theo tiêu chuẩn ADA.

Laser nha khoa có khả năng kích hoạt thuốc tẩy trắng triệt để, có thể đưa các phân từ tẩy trắng đi sâu vào răng nhanh gấp chục lần, lan tỏa khắp thân răng giúp răng trắng đều, trắng sâu với sức bám tốt, có thể duy trì màu tới 3 – 5 năm.

Sự kết hợp của hai yếu tố này đã tạo thành cách làm răng trắng bóng hiệu quả nhất hiện nay.

3. Tẩy trắng răng Laser Whitening – an toàn, chất lượng Quốc tế

Thuốc tẩy trắng răng được sử dụng đã vượt qua hàng ngàn kiểm định và đã được công nhận là “Sản phẩm nha khoa 5 Sao”, vô cùng an toàn, lành tính với mọi cơ địa, không gây kích ứng cho răng và nướu.

Laser Whitening - công nghệ làm trắng răng hiệu quả “thần tốc” 2Laser nha khoa thân thiện và an toàn với răng miệng

Trong thành phần của thuốc còn có chứa fluor, khi được hoạt hóa dưới tia laser nha khoa sẽ phát huy tác dụng bảo vệ và bồi tụ men răng nhanh hơn, hiệu quả tức thì và duy trì dài lâu ngay cả khi đã ngừng tác động ánh sáng laser.

Laser nha khoa được sử dụng là sự phân tách những giá trị hữu ích nhất, hoàn toàn thân thiện với răng miệng, không tạo kích ứng nhiệt, đem lại cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người làm trắng răng trong suốt quá trình điều trị.

4. Laser Whitening – Tẩy trắng “thần tốc” chỉ trong 1h

Với Laser Whitening, bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi của màu răng một cách tức thì chỉ sau liệu trình đầu tiên kéo dài khoảng 10 phút. Màu răng được cải thiện rõ rệt và tổng thời gian điều trị chỉ mất khoảng 1h là hoàn tất. Đây là ngưỡng thời gian mà không có bất cứ loại thực phẩm hay cách làm trắng răng nhanh nào có thể chạm tới.

5. Tẩy trắng răng Laser Whitening tại nha khoa uy tín

Laser Whitening là công nghệ được chính các bác sỹ của bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công và đã chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris trong khuôn khổ hợp tác nha khoa lâu dài.

Laser Whitening - công nghệ làm trắng răng hiệu quả “thần tốc” 3Quy trình làm trắng răng tối ưu tại Paris

Paris cũng đã phải trải qua rất nhiều những cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và khả năng tiếp nhận công nghệ hiện đại mới đáp ứng được thử thách của Forsyth để sở hữu công nghệ này.

Thực tế điều trị thẩm mỹ răng cho hàng ngàn ca cũng đã chứng tỏ được quyết định chuyển giao này của Fosryth cho Paris là đúng đắn. Khách hàng tỏ ra hài lòng và đánh giá rất kết quả sau khi được làm trắng răng như ý.

Nếu bạn cũng muốn được trải nghiệm, có thể liên hệ về Nha khoa Paris, các bác sỹ sẽ trực tiếp tư vấn và tẩy trắng răng hiệu quả nhất cho bạn.

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x