hotline

Lấy cao răng giá bao nhiêu tiền?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em nghe nói ở trung tâm mình có công nghệ lấy cao răng triệt để cả trên và dưới nướu. Em rất muốn sử dụng dịch vụ này tại trung tâm. Mong bác sỹ tư vấn giúp em lấy cao răng giá bao nhiêu tiền, xin đưa mức chi phí lấy cao răng cụ thể ạ? Cảm ơn bác sỹ rất nhiều! (Lê Tú Văn – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Tú Văn !

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Lay-cao-rang-gia-bao-nhieu-tien

Công nghệ Cavitron BP 8.0 có thể tẩy sạch cao răng nằm sâu dưới nướu mà không tổn thương nướu

Nha khoa Paris hiện đang sử dụng công nghệ Cavitron BP 8.0 lấy cao răng thế hệ mới nhất, khắc phục được tất cả những nhược điểm của phương pháp lấy cao răng thông thường. Đây đang là giải pháp vệ sinh răng miệng và đánh bật cao răng tốt nhất hiện nay.

Ưu điểm lớn nhất cả phương pháp là có thể tẩy sạch cao răng nằm sâu dưới nướu mà vẫn không tổn thương nướu. Đây là khả năng mà các kỹ thuật lấy cao răng thông thường khác không thể tạo ra được. Máy tẩy trắng còn hỗ trợ làm trơn láng bề mặt răng sau khi lấy cao răng.

Với nhưng ưu điểm vượt trội hơn hẳn nhưng chí phí lấy cao răng áp dụng tại Nha khoa Paris vẫn giữ mức ngang bằng với các nha khoa khắc. Giá dịch vụ lấy cao răng cụ thể như sau:

– Cao răng cấp độ 1 và 2:100.000 – 150.000 VNĐ – Cao răng cấp độ 3: 180.000 – 250.000 VNĐ.

Để xác định được cấp độ cao răng cũng như biết cụ thể lấy cao răng hết bao nhiêu tiền bạn cần được bác sỹ thăm khám trực tiếp nhé. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn lấy cao răng thường xuyên thì răng chỉ ở mức 1 và giá lấy cao răng sứ tương ứng theo báo giá trên đây. Vui lòng liên hệ về Nha khoa Paris, bác sỹ sẽ tư vấn giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x