hotline

Lấy tủy răng bao nhiêu tiền? Nha khoa Paris

Chào bác sĩ Paris, em có một chiếc răng hàm bị sâu từ lâu rồi, trước đó em có hàn lại răng nhưng vết hàn đã bị bong ra mà em chưa có thời gian hàn lại . Có phải em đã bị viêm tủy răng không bác sĩ? Nếu điều trị thì chi phí lấy tủy răng bao nhiêu tiền  ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em, em cảm ơn (Trường Giang, Quảng Bình)

Trả lời :

Chào bạn Trường Giang !

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc của mình với nha khoa Paris. Trường hợp của bạn có phải bị viêm tủy răng không và chi phí lấy tủy răng bao nhiêu tiền các bác sĩ sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây

Theo những biểu hiện mà bạn Giang gặp phải thì có thể bạn đã bị viêm tủy răng cấp. Trước đó mặc dù răng của bạn đã được hàn lại tuy nhiên khi vết hàn bong bật thì vi khuẩn sẽ rất dễ xâm lấn và sâu răng sẽ tái phát. Sâu răng nặng dẫn đến bệnh viêm tủy, nếu bệnh không được chữa trị kịp thời thì chắc chắn chiếc răng của bạn sẽ không bảo tồn được.

Hàng năm, tại Việt Nam có rất nhiều ca chữa trị lấy tủy răng, nhờ vậy mà răng được bảo tồn. Bên trong răng, dưới lớp men răng và ngà răng sẽ có một lớp mô mềm chức các mạch máu, các dây thần kinh và mô liên kết có tác dụng phát triển chân răng gọi là tủy răng.

Viêm tủy răng gây đau răng buốt nhói đến tận óc – lấy tủy răng hết bao nhiêu tiền?

Chi phí lấy tủy răng bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris?

Ngành nha khoa phát triển như hiện nay thì bạn có thể lấy tủy răng tại bất kỳ phòng khám hay trung tâm nha khoa nào. Lấy tủy răng bao nhiêu tiền cũng sẽ phụ thuộc khá nhiều vào địa chỉ nha khoa mà bạn lựa chọn. Tuy nhiên việc lựa chọn một nơi có đầy đủ cơ sở vật chất cùng các bác sĩ chuyên môn cao vẫn là ưu tiên hàng đầu để bạn có thể điều trị một cách an toàn, không biến chứng về sau. Những điều kiện này nha khoa Paris hoàn toàn đáp ứng được, ca lấy tủy răng sẽ diễn ra an toàn, hạn chế đau nhức tối đa cho bạn. Sau đây là bảng giá lấy tủy răng tại trung tâm

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)

Chốt tủy kim loại 1 răng 500,000

Chốt không kim loại 1 răng 1,500,000-3,000,000

Điều trị tủy răng 1 chân 1 răng 500.000 – 700.000

Điều trị tủy răng nhiều chân 1 răng 1.200.000 – 1.500.000

Điều trị tủy lại (1 chân – nhiều chân) 1 răng 1,500,000 – 2,000,000

Thao tác điều trị tủy răng tại nha khoa Paris được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng máy Morita hiện đại giúp làm sạch buồng tủy nhanh chóng mà không gây ê buốt nhiều như máy Xmax Plus. Quy trình lấy tủy răng tại trung tâm được thực hiện đúng theo tiêu chuẩn Pháp mang lại cho bạn một ca điều trị tủy an toàn, chính xác. Dụng cụ lấy tủy răng được đảm bảo vô trùng 100%, kỹ thuật hiện đại nên cơn đau trong quá trình điều trị được kiểm soát tối đa. Tủy răng tổn thương sẽ được lấy ra hết mà không gây ảnh hưởng tới hệ thần kinh răng.

Sau khi lấy tủy răng bạn sẽ cảm thấy thoải mái, không đau đớn, không ảnh hưởng tới sinh hoạt thường ngày.

XEM THÊM

Nguồn : http://chuadaurang.vn/
đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x