hotline

Lấy tuỷ răng có đau không tại nha khoa Paris?

Lấy tuỷ răng có đau không là thắc mắc mà rất nhiều người rất thắc mắc và lo lắng? Với nền công nghệ hiện đại trong làm răng thẩm mỹ cũng như sự nâng cao về tay nghề đã giúp cho vấn đề này không còn là nổi lo lắng nữa. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu xem sao nhé.

Lấy tuỷ răng có đau không?

Lấy tuỷ răng có đau không?

1. Lấy tuỷ răng là gì?

Lấy tủy răng là thủ thuật mà các bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để loại bỏ phần tủy răng – một mô nhỏ dạng sợi ở chính giữa răng. Sau khi lấy tủy răng nhiễm khuẩn, bị bệnh hay chết, các bác sĩ sẽ thực hiện làm sạch khoảng trống đã lấy tủy và trám lại. Việc này sẽ giúp bít kín ống tủy, tránh việc vi khuẩn sinh sôi và phát triển trở lại gây hỏng răng đã lấy tủy hoặc những răng bên cạnh.

Lấy tủy răng là phương pháp giúp khôi phục và bảo tồn răng trong những trường hơp như: răng bị nứt gãy, răng sâu nặng, chấn thương răng… Sau khi được phục hồi, răng của bạn sẽ có thể tồn tại suốt đời nếu được chăm sóc đúng cách.

2. Lấy tuỷ răng có đau không?

Khi nhắc tới việc lấy tủy răng nhiều người sẽ nghĩ ngay tới việc lấy tủy răng có đau không. So với những cơn đau khi tủy bị viêm hay những biến chứng mang tới thì cảm giác đau lúc điều trị không quá nhiều. Bạn chỉ cần chuẩn bị trước tư tưởng và nghĩ tới việc tủy răng có thể gây tổn hại nghiêm trọng tới sức khỏe thì bạn sẽ cảm thấy cơn đau cũng không phải là vấn đề gì quá to tát.

Trước quá trình lấy tủy răng bác sĩ sẽ thực hiện gây tê cục bộ cho bạn. Đảm bảo bạn sẽ không thấy đau trong quá trình trị liệu. Quá trình kết thúc bạn cũng sẽ được kê thêm thuốc giảm đau và kháng sinh phù hợp nhất tình trạng của bạn. Nếu bạn cảm thấy quá căng thẳng lo lắng bạn có thể sẽ được thực hiện tiêm thuốc an thần.

Kết quả sau quá trình trị liệu là bạn không còn phải chịu đau đớn ê buốt như trước nữa, bởi toàn bộ phần tủy gây viêm nhiễm đã được loại bỏ hoàn toàn. Răng của bạn sẽ được phục hồi lại chức năng nguyên bản như ban đầu. Không yếu, không kích ứng nhạy cảm với đồ ăn nóng hoặc quá lạnh.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn, mong rằng vấn đề lấy tuỷ răng có đau không sẽ không làm bạn thấy lo lắng và thắc mắc.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề lấy tuỷ rắng cũng như vấn đề lấy tuỷ răng có đau không vẫn đang làm bạn phải lo sợ thì hãy đến trực tiếp nha khoa Paris, các bác sĩ chuyên khoa sẽ giải thích tận tình cho bạn.

 

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x