hotline

Loại răng sứ nào tốt nhất hiện nay cho răng cửa?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Mong bác sỹ tư vấn giúp em răng sứ nào tốt nhất hiện nay, có thể phục hình vĩnh viễn mà không phải thay lại! Em muốn làm lại hai chiếc răng cửa thưa đã từng làm răng sứ Titan trước đây. Nhưng giờ răng đã có dấu hiệu bị xỉn màu nên em muốn thay luôn không thì sẽ rất mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến công việc của em. Cảm ơn bác sỹ rất nhiều! (Hoàng Việt Hà – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Việt Hà!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Răng sứ nào tốt nhất hiện nay?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Đối với răng cửa thưa thì nên phục hình bằng răng sứ không kim loại sẽ tốt hơn răng sứ Titan. Vì răng sứ không kim loại sẽ không bị kích ứng nướu và bị thay đổi màu răng do tính chất kim loại gây ra. Răng sứ kim loại có độ bền chắc khá tốt nhưng về lâu dài sẽ không đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng khi sau một thời gian sử dụng có thể xảy ra hiện tượng thâm đen viền chân răng do quá trình oxi hóa gây ra.

Loại răng sứ nào tốt nhất hiện nay cho răng cửa?

Bọc răng sứ cho răng cửa cần lựa chọn vật liệu có tính thẩm mỹ cao

Loại răng sứ nào tốt nhất hiện nay cho răng cửa?

cấy ghép răng implant

Trong số các dòng răng sứ không kim loại, răng sứ Cercon và E.Max là hai loại răng sứ tốt nhất hiện nay bạn có thể sử dụng. Nếu muốn răng cửa đạt được vẻ đẹp hoàn hảo nhất, có độ trong tự nhiên bạn nên sử dụng răng sứ E.Max là tốt nhất. Đây là loại răng sứ thường được sử dụng khá phổ biến cho răng cửa bởi độ chịu lực khá tốt cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ rất cao với màu sáng bóng tự nhiên.

Tuy nhiên, răng sứ nào tốt nhất hiện nay cũng cần phải có công nghệ phục hình hiện đại nhất. Chỉ có công nghệ thực sự vượt trội mới có thể tạo ra các loại răng sứ tốt, chuẩn xác theo dấu hàm.

Công nghệ Răng sứ CT 5 chiều chính là giải pháp lý tưởng nhất để phục hình răng sứ hoàn hảo. Đây là sản phẩm sáng tạo của các bác sỹ hàng đầu tại bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ với 4 ưu điểm nổi bật sau đây:
– Tái tạo thân răng với hình thể đẹp, chuẩn tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh nên răng khi phục hình trên cung hàm trông sẽ rất tự nhiên, không thể phát hiện được là răng giả.
– Răng có màu sắc trắng đẹp, có độ trong bóng tự nhiên khô bị đục bị đen và không thể phát hiện bằng mắt thường và bằng cả chiếu X-Quang.
– Răng đảm bảo thực hiện tốt chức năng tại vị trí răng nhất định, nhai cắn tốt, chắc chắn và có độ đàn hồi gần giống với răng thật.
– Răng tồn tại được lâu dài nhất, có thể duy trì vĩnh viễn trên cung hàm nếu như bạn kết hợp với chế độ chăm sóc răng miệng tốt nhất. Quá trình phục hình hạn chế xâm lấn và giảm thiểu ê buốt tối đa cho bạn.

Công nghệ hiện đã được chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris. Do đó, bạn sẽ chỉ được cung cấp thông tin chính xác nhất về công nghệ bởi các bác sỹ của trung tâm Paris.

Chỉ với công nghệ Răng sứ CT 5 chiều và chọn loại răng  sứ E.Max thì mới có thể tạo ra được những chiếc răng cửa được phục hình trọn vẹn nhất. Bạn có thể thu xếp đến trung tâm tại địa chỉ số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được thăm khám trực tiếp, bác sỹ và các chuyên viên sẽ đưa ra những nhận định và cho bạn lời khuyên hữu ích răng sứ nào tốt nhất hiện nay, giúp trồng răng sứ duy trì được dài lâu với chức năng ăn nhai tốt nhất nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x