hotline

Lưu ý khi dùng miếng dán trắng răng để đạt hiệu quả cao nhất

Hàm răng xỉn màu khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp cũng như cuộc sống. Bạn muốn khắc phục tính trạng này thì hiện nay phương pháp sử dụng miếng dán trắng răng đang được phổ biến nhất . Dưới đây là những lưu ý khi dùng miếng dán trắng răng để đạt hiệu quả cao nhất dành cho bạn nhé !

 Chọn miếng dán có nồng độ thuốc tẩy trắng an toàn

Miếng dán do nhiều nhà sản xuất cung cấp với chỉ định nồng độ khác nhau được sản xuất đại trà không dành riêng cho một trường hợp nào. Bởi vậy, nếu tự tẩy trắng, chọn được miếng dán có nồng độ thuốc phù hợp có thể tạo ra tác dụng đã là rất khó.

9 lưu ý khi dùng miếng dán trắng răng bạn không thể bỏ qua 1

Nồng độ thuốc tẩy là một trong những lưu ý khi dùng miếng dán trắng răng 

Vì thế, cách tốt nhất là hãy chọn sản phẩm miếng dán trắng răng có nồng độ ở ngưỡng an toàn. Theo các nha sỹ, nồng độ thuốc an toàn nhất cho răng là không vượt quá ngưỡng 10% – 20%.

 Mua sản phẩm chính hãng đạt tiêu chuẩn về chất lượng

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều dòng sản phẩm miếng dán trắng răng khác nhau, thật có, mà giả cũng có, nhất là các sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc. Bản thân miếng dán trắng răng đã không phải là cách an toàn tuyệt đối thì các loại miếng dán không rõ xuất xứ nguồn gốc càng có nhiều nguy cơ hơn.

Bởi vậy, nếu bạn không phải là thầy thuốc hay nha sỹ thì hãy lựa chọn địa chỉ tẩy trắng răng uy tín, nếu muốn tẩy trắng bằng miếng dán an toàn cần chọn mua sản phẩm chính hãng.

 Chú ý đến kích cỡ của miếng dán trắng răng

Khi sử dụng bạn sẽ phải dán miếng dán này lên răng. Vì thế, để đảm bảo an toàn, nên chọn loại miếng dán có độ rộng không vượt quá chiều cao của răng để tránh chạm tới nướu. Nếu để miếng dán phủ lên nướu, thuốc trong miếng dán sẽ làm bỏng nướu rất nguy hiểm.

9 lưu ý khi dùng miếng dán trắng răng bạn không thể bỏ qua 2

Chú ý đến kích cỡ miếng dán trắng răng

 Đảm bảo thời gian sử dụng của miếng dán

Chỉ nên lưu miếng dán trên răng trong khoảng thời gian cho phép, không được để quá lâu trong một lần tẩy và cũng không nên gỡ bỏ quá sớm sẽ không đạt được hiệu quả như ý.

 Đảm bảo vấn đề vệ sinh răng miệng sạch sẽ

Trước, trong và sau khoảng thời gian tẩy trắng, bạn nên chú ý đặc biệt đến vấn đề chăm sóc và vệ sinh răng miệng đảm bảo, không để răng phải tiếp xúc với thực phẩm và cặn bám thức ăn trong thời gian dài.

 Kiêng cữ trong ăn uống

Trong và sau khi tẩy trắng hoàn tất, cần tuyệt đối kiêng một số loại thực phẩm có thể làm hỏng hoàn toàn hiệu quả tẩy trắng, đặc là cafe. Đây là lưu ý khi dùng miếng dán trắng răng  rất quan trọng không thể không nhớ.

9 lưu ý khi dùng miếng dán trắng răng bạn không thể bỏ qua 3

Chú ý đến chế độ ăn uống trong khi sử dụng miếng dán trắng răng

 Trước mỗi lần dùng miếng dán

Cần làm sạch răng triệt để và chắc chắn rằng răng không bị các bệnh lý như mòn men, sâu răng, sứt mẻ. Vì nếu răng đang bị các bệnh lý này thì răng sẽ rất ê buốt khi tẩy trắng.

 Đảm bảo yếu tố cách ly

Tốt nhất khi tẩy trắng nên có các dụng cụ hoặc gel cách ly môi và nướu để tránh cho thuốc ở miếng dán không bị chạm dây ra gây bỏng rát. Nếu có bất kỳ khó chịu hay kích ứng bất thường nào trong khi dùng miếng dán cần dừng ngay việc tẩy trắng lại.

 Thông báo cho bác sĩ khi có dấu hiệu đáng ngờ

Tất cả những trường hợp có thể xảy ra khi bạn sử dụng miếng dán trắng răng như màu răng không cải thiện, thậm chí xạm màu hơn, nướu bị tổn thương, hôi miệng… đều cần thông báo đến bác sĩ nha khoa để có biện pháp can thiệp kịp thời.

Trên đây là những lưu ý khi dùng miếng dán trắng răng để đạt hiệu quả cao nhất. Ngoài ra bạn  còn có thể tham khảo thêm các phương pháp tẩy trắng răng khác để đạt được kết quả tốt nhất nhé ! Cảm ơn bạn đã quan tâm tới bài viết!

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x