hotline

Miếng dán trắng răng giá bao nhiêu tiền? Bảng giá Rẻ nhất

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ! Răng bị xỉn đen ố vàng khiến em rất mất tự tin nên em đang tính sẽ sử dụng miếng dán trắng răng. Tuy nhiên, em không biết miếng dán trắng răng giá bao nhiêu tiền và có thực sự đem lại hiệu quả không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em! (Hoàng Thị Nga – Hưng Yên).

Trả lời :

Chào bạn Hoàng Nga!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Miếng dán trắng răng giá bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

1/ Miếng dán trắng răng giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất hiện nay?

Miếng dán trắng răng giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào từng nhà phân phối cũng như chủng loại khác nhau. Tốt nhất bạn nên khảo sát giá miếng dán trắng răng trực tiếp tại các địa chủ cung cấp sản phẩm. Dựa trên giá thị trường, chúng tôi xin cung cấp cho bạn một số thông tin về giá các loại miếng dán trắng răng như sau:

➟ Miếng dán trắng răng Viva White: 500.000 – 800.000 (VNĐ)

➟ Miếng dán trắng răng Crest supreme professional: 500.000 – 700.000 (VNĐ)

➟ Miếng dán trắng răng Crest 3D White: 1.000.000 – 1.500.000 (VNĐ)

➟ Miếng dán trắng răng Crest Glamorous White: 600.000 – 750.000 (VNĐ)

 

Miếng dán trắng răng giá bao nhiêu tiền? Bảng giá Chuẩn & Rẻ nhất 1

Miếng dán trắng răng giá bao nhiêu tiền?

Mức giá miếng dán trắng răng có sự chênh lệch tương đối giữa các địa chỉ bán hàng, tuy nhiên cao hơn hoặc thấp hơn không quá nhiều với mức giá tham khảo bên trên. Trong trường hợp giá chênh lệch quá nhiều (quá thấp hoặc quá cao), bạn cần cân nhắc với địa chỉ mua hàng để mua được sản phẩm tốt nhất với mức giá hợp lý.

2/ Miếng dán trắng răng có hiệu quả như thế nào 

Có thể thấy, miếng dán trắng răng giá bao nhiêu tiền tuy không phải là gánh nặng chi phí cho bạn nhưng hiệu quả thực sự của nó ra sao mới là điều bạn cần quan tâm nhất. Dựa trên phản hồi của những người đã sử dụng sản phẩm và kết quả nghiên cứu về hiệu quả của miếng dán trắng răng giá rẻ tại trung tâm nha khoa, các chuyên gia nhận xét:

✦ Thời gian duy trì hiệu quả không cao

Hiệu quả của miếng dán chỉ được duy trì tối đa là 1 năm và bạn phải tiếp tục thực hiện tẩy trắng bằng miếng dán thêm nhiều lần nữa, điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến men răng của bạn.

✦ Gây hại cho mô mềm

Miếng dán trắng răng chỉ có một kích cỡ duy nhất và không thể vừa vặn với tất cả các khuôn hàm, do đó đôi khi xảy ra tình trạng phần thuốc tẩy trắng dính ra môi hoặc nướu, trong một thời gian có thể gây kích ứng nặng như bỏng rát, thậm chí tụt nướu.

✦ Hạn chế về trường hợp sử dụng 

Miếng dán trắng răng chỉ phù hợp với những trường hợp răng ố vàng, xỉn màu ở mức độ nhẹ.

➤➤➤ Tìm kiếm giải pháp thay thế

Để tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả hơn, bạn nên ứng dụng công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax. Đây là công nghệ được các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ đánh giá rất cao và đã đem lại sự hài lòng cho bất khách hàng nào từng một lần được trải nghiệm.

 

Miếng dán trắng răng giá bao nhiêu tiền? Bảng giá Chuẩn & Rẻ nhất 2

WhiteMax – Công nghệ hiện đại thay thế cho miếng dán tẩy trắng răng 

Công nghệ sử dụng liệu trình ánh sáng an toàn và có chế độ bù khoáng men răng nhờ thuốc dưỡng sử dụng song song với thuốc tẩy trắng răng. Đặc biệt, so với sử dụng miếng dán, Whitemax có thể duy trì hiệu quả từ 3-5 năm hoặc lâu hơn nữa, bạn sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều cho một liệu trình điều trị.

Những thông tin về giá miếng dán trắng răng bao nhiêu tiền và hiệu quả thực sự của miếng dán trắng răng bên trên hi vọng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

Nguồn: http://taytrangrang.info/mieng-dan-lam-trang-rang-gia-bao-nhieu-tien.html

Tìm hiểu thêm:

>>> Các phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả nhất được nha sĩ khuyên dùng

>>> Kỹ thuật tẩy trắng răng bằng đèn Plasma có hại không?

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x