hotline

Mới trám răng xong có nên tẩy trắng răng không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em vừa chữa răng sâu và trám lại bằng composite, bây giờ lại muốn tẩy trắng răng. Mong bác sỹ cho em lời khuyên có nên tẩy trắng răng khi mới trám răng xong hay không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Phùng Thị Kim Thư – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Kim Thư!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nếu việc hàn trám đảm bảo, không bị hở kẽ và các răng trên cung hàm không bị bệnh lý gì thì có thể tẩy trắng răng được bình thường mà không ảnh hưởng gì.

Do đó, muốn biết được có nên tẩy trắng răng hay không bạn cần được kiểm tra miếng trám xem có đảm bảo hay không. Vì khi tẩy trắng răng sẽ phải sử dụng đến thuốc có tính tẩy. Nếu như miếng trám bị hở thi thuốc tẩy trắng sẽ có thể dây vào trong và kích ứng lên mô răng, ngà răng bên trong của răng thật.

Việc này sẽ gây kích ứng cho răng và gây ê buốt mà bạn không thể chịu được.
Tốt nhất, bạn nên đến trực tiếp trung tâm để được bác sỹ thăm khám. Nếu tẩy trắng tại Hoàn Mỹ, bạn sẽ được thẩm mỹ theo công nghệ Laser Whitening hiện đại do các chuyên gia Forsyth sáng chế, đạt tiêu chuẩn y khoa Quốc tế.

Công nghệ này sẽ giúp răng trắng sáng hơn, có độ bóng nhất định, chống bám cao, bền màu. Đặc biệt, công nghệ sẽ giúp bạn trải qua thẩm mỹ tẩy trắng răng thoải mái và dễ chịu nhất.

Để được thăm khám và kiểm tra cụ thể tình trạng răng miệng và miếng trám trước khi tẩy trắng răng, bạn vui lòng liên hệ về trung tâm, các chuyên viên sẽ giúp bạn hẹn lịch tốt nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

đây là box test

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x